✅ Nhận Dịch Vụ Thuê Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ 25.000 VNĐ 🌟

Viết bài chuẩn SEO không phải là công việc quá khó khăn phức tạp. Nhưng quá trình viết bài chuẩn SEO (hay còn gọi là Content Writing For SEO) là công đoạn tốn kém rất nhiều thời gian, tiền của lẫn công sức. Với một nhân sự SEO thông thường, Doanh nghiệp của bạn rất khó để giải quyết bài toán tiến độ khi mà Viết Bài Chuẩn SEO thường mất khoảng 2/3 ~ 75% thời gian triển khai một chiến lược SEO. Vậy, Ngay lúc này bạn hãy đến với dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại SEOCAM (Search Engine Optimization – Content Ads Marketing) và giải quyết khó khăn của bạn trong một thời gian rất ngắn. Chi phí tiết kiệm.

BIG UPDATE 2020 VỀ DỊCH VỤ VIẾT BÀI [XEM VIDEO]

Dịch vụ viết bài Chuẩn SEO Ứng Dụng Nguyên Lý 80/20

CỖ MÁY NHÂN SỰ VIẾT BÀI CHUẨN SEO HÙNG MẠNH:

Cho tới ngày 1/9/2016: SEOCAM có tổng cộng 135 nhân sự sản xuất nội dung, Viết bài chuẩn SEO với 15 nhân viên chính thức + 700 CTV trên toàn quốc hoạt động theo dây chuyền bao gồm:

 • 2 Nhân viên Sale và chăm sóc khách hàng.
 • 1 Trưởng phòng kỹ thuật.
 • 1 Trưởng phòng Nhân Sự.
 • 22 Nhân Viên Kỹ Thuật.
 • Hơn 2000 Cộng Tác Viên Partime sản xuất nội dung.

Định vị chốt cắm tại 4 khu vực: Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Nghệ An. Và rải rác hàng nghìn cộng tác viên online trên khắp mọi miền đất nước!.

1. Một Nội Dung Bài Viết Chuẩn SEO Thế Nào là tốt?.

Một nội dung bài viết được đánh giá là tốt khi nó đảm bảo được các yếu tố quan trọng như sau:

 • Bài viết được tối ưu chuẩn SEO (về mặt kỹ thuật)
 • Bài viết chuẩn Marketing (Tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với độc giả).
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bonce Rate
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider chạy lòng vòng trong Website.

“Chuẩn SEO” chỉ là một trong 4 yếu tố để đánh giá chất lượng của một bài viết. Tuy nhiên, với việc tối ưu một bài viết đạt chuẩn là quy trình tối quan trọng. Bởi vì nhờ đó mà máy tìm kiếm Google sẽ dễ dàng khai thác thông tin của website và giúp cho việc thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng hơn. Từ đó đẩy mạnh TOP từ khóa của website trên trang tìm kiếm của Google.

2. Viết Bài SEO Thế Nào Thì Tốt cho Website.

Hãy đảm bảo nội dung website của bạn đủ về cả chất lượng lẫn số lượng để Google có thể đánh giá Website tốt hơn trên trang tìm kiếm. Cách làm nội dung tốt cho Website khi bạn đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Nội dung độc đáo, Không trùng lặp với các website khác.
 • Cập nhật liên tục 5 Bài viết mỗi ngày.
 • Mỗi bài viết nên đạt từ 700-1000 Từ (tối thiểu là trên 500 Từ) + Big Content 2-5K Text.
 • Giữa các nội dung nên Internal Link một cách chặt chẽ (3 Link/ Bài).

Đặc biệt là quy trình Internal Link bạn nên triển khai một cách bài bản theo các cấu trúc SILO để gia tăng tốc độ index bài viết cho website. Đồng thời điều khiển Google Boots khi đã vào Website thì không có đường ra!.

3. Nhận Thuê Dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO là Gì ?.

Nhận Thuê Viết Bài chuẩn SEO là loại dịch vụ “Biên tập nội dung theo từ khóa” và tối ưu bài viết điều hướng Google một cách tốt nhất để Ứng với từ khóa đó. Giúp nội dung của bạn có khả năng tập trung vào chủ đề nói đến, đồng thời làm đòn bẩy để kích thích google Boots dễ dàng đọc, hiểu và tìm nạp dữ liệu nội dung.

Xem thêm  Phân tích SWOT là gì? Hướng dẫn A-Z dành cho người mới - 2022

Trong quá trình nhận thuê viết bài, biên tập nội dung chuẩn SEO, SEO CAM cam kết sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng nội dung một cách nghiêm túc:

 • Bài viết độc đáo, Nội dung không trùng lặp (Unique 100%).
 • Tiêu đề bài viết “dật Tit”, Chứ từ khóa + đảm bảo số lượng ký tự.
 • 100 Ký tự đầu tiên của bài viết luôn chứa từ khóa (dùng làm Description).
 • Bài Viết được tối ưu >2 Thẻ Heading 2 (H2) Chứa từ khóa dài.
 • Nội dung Bài Viết được tối ưu >1 thẻ Heading 3 (H3) chứa từ khóa bổ trợ.
 • Mật độ trùng lặp từ khóa (Density) chiếm 2-4% trong bài viết chuẩn SEO.
 • Cấu trúc bài viết diễn dải đủ ý theo Form quy chuẩn.
 • Văn từ trôi chảy theo nhiều góc độ của Người Biên tập (Tác giả).
 • Xây dựng liên kết nội bộ (Internal Link) Theo yêu cầu.
 • Mỗi bài viết được đăng tối thiểu 1 hình ảnh (từ Internet) liên quan.
 • Hỗ trợ đăng bài Miễn Phí lên Website và Submit (Tìm nạp) thủ công trên Webmaster.

4. Lý Do bạn nên Thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ?.

+1. Giá Rẻ, Chi Phí tiết kiệm: Chính là yếu tố đầu tiên để có thể trả lời cho câu hỏi đó. Với một ngân sách không quá lớn, Bạn có thể xây dựng hàng trăm nội dung chất lượng cao khi Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO Giá Rẻ.

+2. Bài Toán Tiến Độ: Với đội ngũ nhân sự trên 50 người. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng giải quyết tiến độ trong thời gian ngắn cho bạn với mức tối đa: 1.000 Bài viết mỗi tháng ~ 30 Bài/ Ngày. Nếu bạn muốn tăng tốc, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng.

+3. Chất Lượng Bài Viết: Chất lượng tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO của bạn khi thuê viết bài tại SEOCAM luôn đảm bảo phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google.

+4. Giá Trị Ý Tưởng Phong Phú: Kết hợp từ nhiều bộ não khác nhau thì ý tưởng xây dựng nội dung cũng sẽ phong phú, đa dạng hơn là cùng 1 cái đầu với 1 ý tưởng bị trùng lặp trong nhiều nội dung khác nhau.

|VÍ DỤ: Với ngân sách 5.000.000 VNĐ, Bạn có thể thuê 1 nhân viên viết bài với mức lương đó trong 1 tháng. Liệu với mức lương đó, nhân sự 1 người thì bạn nhân viên sẽ giải quyết được cho bạn bao nhiêu bài viết?. Chắc không quá 100 bài gói viết mới đâu nhỉ?. Nhưng với 5.000.000 Bạn sẽ có ngay 250 Bài viết chất lượng gói 20.000/ bài. Hiệu suất tăng lên tới 250% lần so với chi phí trả lương.

seo-cam

Nhận Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO Giá Rẻ

Đó là chưa nói đến việc với 1 cái đầu thì ý tưởng nội dung của họ cũng trở nên đơn thuần hơn là việc nhiều bộ não cùng liên kết (mỗi người sẽ có một ý tưởng, ngôn từ xây dựng nội dung khác nhau) => giúp cho bài viết luôn có các ý tưởng đa dạng!. Còn về yếu tố “kỹ thuật tối ưu bài viết chuẩn SEO” thì khỏi bàn luận khi mà các nhân viên của chúng tôi được đào tạo theo quy trình bài bản nhất để phục vụ cho việc sản xuất nội dung theo hướng CN hóa.

Xem thêm  Cách đổi tên đăng nhập Shopee đơn giản, nhanh chóng, dễ làm

+5. BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH: Nhiều người không quá coi trọng điều này. Thế nhưng, dù nội dung của bạn có khác biệt mà hình ảnh xào xáo trên internet và vi phạm bản quyền thì tôi chắc chắn rằng website của bạn sẽ mất khá nhiều điểm trừ với máy tìm kiếm. Khi đặt dịch vụ của SEOCAM. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh của các bài viết sẽ được “tinh chế” thông qua Photoshop với 3 bước: Zoom Size, Blance Màu, Đóng dấu bản quyền. Cam kết 100% không vi phạm bản quyền và giúp cho website của bạn tăng độ uy tín cao hơn. Chúng tôi không làm hình ảnh một cách hời hợt như nhiều bên vẫn đang làm. Bởi chúng tôi hiểu, hình ảnh chính là con át chủ bài của bất kỳ nội dung nào!.

5. Nhận Thuê Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ chỉ từ 36K

BẢNG GIÁ TÓM TẮT

(XEM CHI TIẾT CÁC GÓI Ở BÊN DƯỚI)

Nhận đầu vào Chỉ từ 36.000 VNĐ trở lên, Giá thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại SEOCAM (Content Ads Marketing) đang cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay tương ứng với nhiều gói dịch vụ riêng biệt.

+ Bảng Giá Gói Content SC01 (300 – 700 text)

Bài Viết Cam Kết + Unique (Khác Biệt): >100% + Lenght Text: 300-700 từ + Hình Ảnh: 2-3 ảnh + Hỗ Trợ Đăng: — + Gửi Bài: Word – > Driver + Báo Cáo: Hàng Ngày + Mật Độ Từ Khoá: 1,5-4% + Tiến Độ: 3 – 20 Post / Ngày + Nội Dung Phù Hợp: Tin Tức, Bài đi link, Sản Phẩm đơn giản. + Thanh Toán Trước: 20 Bài/ Lần + Số Lượng Tối Thiểu: 20 Bài + Độ Phủ Từ Khoá ~3-5 Key + Giá Bán: 12K x 1 Đơn Vị + Kèm Đăng Bài: 15K x 1 Đơn Vị + Job Tối Thiểu: Trên 1 Triệu Đồng 1 Đơn Vị = 100 Text (từ). VD bài 300 Text = 12K x 3 = 36K/ Bài.

Nếu bạn đang xây dựng hệ thống vệ tinh, Hoặc các bài viết tin tức cho trang chính. Nhằm bổ sung đa dạng các loại nội dung cần thiết. Khuyến cáo bạn nên sử dụng gói Content SC01 để tiến kiệm chi phí, quyết toán tiến độ.

+ Bảng Giá Gói Content SC02 (700 – Dưới 1K text)

Bài Viết Cam Kết + Unique (Khác Biệt): >100% + Lenght Text: 700 – 1000 Text + Hình Ảnh: 4-5 ảnh + Job Tối Thiểu: Từ 1 Triệu Trở Lên + Gửi Bài: Word – > Driver + Báo Cáo: Hàng Ngày + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4% + Tiến Độ: 3 – 10 Post / Ngày + Nội Dung Phù Hợp: Tin Tức, Sản Phẩm. + Thanh Toán trước: Dưới 1.5tr -> 100% + Số Lượng Tối Thiểu: 5 Bài + Độ Phủ Từ Khoá: 5-8 Key + Giá Bán: 12K x 1 Đơn Vị + Kèm Đăng Bài: 15K x 1 Đơn Vị 1 Đơn Vị = 100 Text (Từ). VD bài 800 text = 12 x 8 = 96K

Đối với gói Content Writing viết mới 100% thường có mức giá cao nhất, chất lượng tốt nhất. Cho nên nó phù hợp với các bài viết dạng Landing page, sản phẩm, dịch vụ hoặc cũng có thể dùng cho bài tin tức nếu bạn có khả năng đầu tư.

+ Bảng Giá Gói Content SC03 (1K-1.5K text)

Bài Viết Cam Kết + Unique (Khác Biệt): >100% + Lenght Text: ~1000 – 1500 từ + Hình Ảnh: 6-8 Ảnh + Hỗ Trợ Đăng: — + Gửi Bài: Word – > Driver + Báo Cáo: Hàng Ngày + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4% + Tiến Độ: 3 – 10 Post / Ngày + Nội Dung Phù Hợp: Big info, Lading Page, Sản Phẩm chủ đạo + Thanh Toán: Dưới 1.5tr -> 100% + Plan / Concept / iDea Hỗ trợ 100% + Độ Phủ Từ Khoá: 8-10 Key + Giá Bán: 12K x 1 Đơn Vị + Kèm Đăng Bài: 15K x 1 Đơn Vị + Job Tối Thiểu: 1 Triệu Đồng trở lên 1 Đơn Vị = 100 Text (từ)

Xem thêm  19 ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn hiệu quả

Đây là gói chất lượng cao, xuyên suốt thông tin và nhắm đúng insight khách hàng. Đảm bảo đầy đủ mọi thông tin liên quan đến vấn đề trong bài viết và đặc biệt là có khả năng Call to action mạnh mẽ với người đọc.

+ Bảng Giá Gói Content SC04 (>1.5K Text)

Bài Viết Cam Kết + Unique (Khác Biệt): >100% + Lenght Text: >1500 từ + Hình Ảnh: 9-10 Ảnh + Job Tối Thiểu: >1 Triệu đồng + Gửi Bài: Word – > Driver + Báo Cáo: Hàng Ngày + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4% + Tiến Độ: 1-2 Post / Ngày + Nội Dung Phù Hợp: Big info, Lading Page, Sản Phẩm chủ đạo + Thanh Toán Trước: 50% + Chiến lược / Landing Page + Plugin Hỗ Trợ 100% + Độ Phủ Từ Khoá: 10-15 Từ Khoá + Giá Bán: 12K x 1 Đơn Vị. + Kèm Đăng Bài: 15K x 1 Đơn Vị. 1 Đơn Vị = 100 Text (từ).

Gói BIG-CONTENT SC05

 • Chuẩn SEO 100% + 10-15 Ảnh bản quyền.
 • Có khả năng chốt Sale trực tiếp.
 • Nội dung hấp dẫn ở cấp Chuyên Gia.
 • Miễn phí đăng và Submit
 • Bám sát từ khóa, insight và đầu tư vào chiều sâu của nội dung.
 • Số lượng Text: >2500 Text.
 • Độ Phủ Từ Khoá: Từ 20-50 Key/ Bài (tuỳ chủ đề).
 • Giá Bán: 600.000 VNĐ.

Dù bạn bán sản phẩm là gì thì website của bạn luôn có những sản phẩm chủ đạo. Và bạn muốn đẩy các từ khóa của sản phẩm này lên TOP càng nhanh càng tốt?. Trong đó, Nội dung ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của từ khóa. Vậy thì chần chờ gì, dùng thử ngay gói Landing Page chất lượng cao này, bạn sẽ hiểu tại sao giá cả lại chênh nhau đến vậy!.

Gói Landing Page PREMIUM.

 • Kết hợp bố cục giao diện đẹp mắt, lạ, độc, hoàn hảo.
 • Chuẩn SEO 100% + 5-10 Ảnh Bản quyền + Banner + icon…
 • Có khả năng chốt Sale trực tiếp (call to action 3 điểm).
 • Sử dụng kỹ thuật lập trình PHP và cắt lớp CSS + plugin WP.
 • Miễn phí đăng và Submit.
 • Kích thích hành động, kêu gọi mua hàng.
 • Code thêm các chức năng đầy đủ cho web như chat box, Link fanpage, nút gọi…
 • Giá Bán: 1.500.000 VNĐ.

Bạn có biết đến cách xây dựng website của thế giới di động chưa?. Cách làm của gói Landing Page Ads cũng tương tự như vậy. Thay vì cùng chung 1 giao diện thuần túy. Với Landing Page Ads, trong 1 Website bạn sẽ có rất nhiều Page được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau (có sử dụng đến kỹ thuật thiết kế, lập trình web). Ưu tiên cho các website sử dụng wordpress. Website của bạn sẽ được lột xác hoàn toàn!.

Gói PRODUCT GROUP 80/20 [BIG – UPDATE].

 • 11 Bài/ Gói. Ứng dụng theo nguyên lý 80/20.
 • Tối Ưu cho Hàng trăm từ khoá liên quan đến nhóm sản phẩm.
 • 01 Landing page >2.5K text Chuyên Nghiệp.
 • 10 Post Vệ Tinh săn Key Bóng Ma.
 • Lên Kế Hoạch Từ Khoá, Nội Dung Full.
 • Đăng Bài Từ A-Z, Tối ưu vòng vệ tinh Tag.
 • Liên Kết Internal link theo cấu trúc SILO tổng lực.
 • Giá Bán: 5.000.000 VNĐ/ Gói.

HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0869.358.666