Top 14 nghề sale có mức lương cao nhất Việt Nam – oecc.vn

Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một trong những ngành nghề tốt nhất hiện nay. Sự bùng nổ của thị trường Bảo hiểmtrong những năm gần đây đã mang đến một vị trí quan trọng cho ngành nghề này.

Nói về mức thu nhập của một nhân viên tư vấn tài chính Bảo hiểm nhân thọ, công ty luôn trả lương theo theo doanh số bán hàng là chính, tiền lương sẽ phụ thuộc vào số hợp đồng bạn mang về và số phần trăm hoa hồng cho nhân viên là khá cao. Mức thu nhập của những đại lý thành công có thể sánh với thu nhập của những nhà kinh doanh hàng đầu. Đối với nhân viên mới vào nghề, cần phải tập trung cao độ vào công việc, tích cực học hỏi, cần phải có kế hoạch để trở thành những người hiểu biết, để có thể trình bày các sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu về sản phẩm và đi đến ký hợp đồng nhanh chóng. Nghề tư vấn Bảo hiểm luôn đòi hỏi sự cam kết dài hạn và phải hoạch định kế hoạch ngay từ khi mới bắt đầu.

Mô tả công việc: Bắt đầu công việc với data khách hàng tiềm năng của công ty cung cấp để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm, cụ thể hơn là mời khách hàng tới tham dự hội thảo của công ty, tại đây bạn có thể trực tiếp tư vấn để quá trình chốt sale được nhanh chóng hơn. Sau đó, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo khi đã ký hợp đồng, đồng thời, định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. Ngoài ra, bạn sẽ trực tiếp làm những công việc khác để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn như: Viết và gửi thư mời theo mẫu có sẵn của công ty, giao thư đến tận tay khách hàng, hướng dẫn và tiếp đón khách hàng tới tham dự hội thảo. Thời gian làm việc như giờ hành chính và tham dự hội thảo của công ty một tuần khoảng 2 lần. Công việc này chỉ yêu cầu trình độ THPT trở lên, cái cốt yếu là sự nhanh nhẹn, tự tin và biết cách giao tiếp với khách hàng. Nếu mang về nhiều hợp đồng cho công ty, đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn sẽ rất cao.

Xem thêm  [A-Z] Cách làm Affiliate Marketing: Kiếm tiền tiếp thị liên kết >10triệu/tháng

Quyền lợi: Ngoài lương cứng cố định dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ thì bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ 10% đến 40% trên hợp đồng. Kèm theo đó là các khoản thưởng hiệu quả kinh doanh như: thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm và đặc biết là “thưởng nóng” nếu đạt thành tích xuất sắc. Ở môi trường này, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu và cơ hội thăng tiến rất cao.