Tối Ưu Hóa Ứng Dụng Là Gì – Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Android

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Các thiết bị di động của Samsung rất phổ biến đối với người tiêu dùng và chiếm hơn 46% tổng số điện thoại thông minh sử dụng Android. Gần đây, có rất nhiều báo cáo đã được gửi đến những người dùng đang trải nghiệm ứng dụng Tối ưu hóa ứng dụng 1 trên 1 mỗi khi điện thoại được khởi động lại. oecc.vnệc này mất khoảng 10-15 phút và sau đó điện thoại di động có thể được sử dụng và quá trình này được lặp lại bất cứ khi nào điện thoại di động được khởi động lại. Điều này gây khó chịu cho người dùng vì họ phải chờ 15 phút sau mỗi lần khởi động để sử dụng thiết bị di động của họ.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa ứng dụng là gì

fix-optimizing-app-1-1-every-boot-up-samsung-galaxy-phones.jpg

Tối ưu hóa ứng dụng 1 trên 1 tin nhắn

Điều gì kích hoạt Ứng dụng Tối ưu hóa 1 trên 1 trên mỗi Bootup?

Sau khi nhận được nhiều báo cáo về công ty phát hành, chúng tôi đã quyết định điều tra vấn đề và hình thành một bộ giải pháp khắc phục lỗi cho hầu hết người dùng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã xem xét lý do mà vấn đề này được kích hoạt và liệt kê nó dưới đây.

Ứng dụng bị lỗi: Thông báo Tối ưu hóa ứng dụng 1 trên 1 thông báo bật lên sau khi cập nhật Android và tất cả các ứng dụng phải được cập nhật để hoạt động với cơ sở hạ tầng của hệ điều hành Android mới. Tuy nhiên, đôi khi một số ứng dụng nhất định có thể quay trở lại cấu hình cũ hơn vì chúng không thể chạy trong nền bởi thiết bị di động do thiếu bộ nhớ trên điện thoại di động của bạn hoặc do lỗi chung và do đó, chúng lại phải được tối ưu hóa điện thoại di động để hoạt động chính xác với phiên bản Android hiện tại. Một số ứng dụng phổ biến nhất trong số các ứng dụng này là Truecaller, Zedge, v.v.

Xem thêm  Mở Rộng Thương Hiệu ( Brand Stretching Là Gì, Mở Rộng Thương Hiệu (Brand Extension) Là Gì

Xem thêm: Quy Trình Định Khoản Giảm Giá Hàng Bán Là Gì, Phương Pháp, Cách Hạch

Bây giờ bạn đã có một sự hiểu biết cơ bản về bản chất của vấn đề, chúng tôi sẽ hướng tới các giải pháp. Để đảm bảo rằng không có xung đột xảy ra giữa các giải pháp, hãy đảm bảo thực hiện chúng theo thứ tự cụ thể mà chúng được cung cấp.

Ra mắt ở chế độ an toàn

Bất cứ khi nào thiết bị được khởi chạy ở chế độ An toàn, nó chỉ tải các ứng dụng mặc định và hoàn toàn cần thiết cho điện thoại di động. Do đó, các ứng dụng của bên thứ ba không được tải do sự cố này do một ứng dụng cụ thể gây ra, nó sẽ không hiển thị trong Chế độ an toàn và sẽ giúp xác định ứng dụng cụ thể gây ra sự cố này. Cho rằng:

Nhấn nút nguồn và chọn tùy chọn Chuyển đổi tắt OFF .

how-wipe-cache-partition-android-phone-5.jpg

Nút phân bổ trên thiết bị SamsungKhi thiết bị đã tắt hoàn toàn, hãy bật thiết bị bằng cách giữ nút nguồn trong 2 giây.Khi biểu tượng hoạt hình của Samsung hiển thị, nhấn giữ nút Giảm âm lượng .

fix-optimizing-app-1-1-every-boot-up-samsung-galaxy-phones-1.jpg

Logo Samsung Animation trong khi khởi động thiết bịTừ Chế độ an toàn của chế độ trực tuyến phải được hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình nếu quá trình thành công.

fix-optimizing-app-1-1-every-boot-up-samsung-galaxy-phones-2.jpg

Chế độ an toàn hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hìnhBây giờ hãy xóa một trong những ứng dụng của bên thứ ba mà bạn đã cài đặt trên thiết bị di động và khởi động lại thiết bị bình thường.Nếu thông báo Tối ưu hóa ứng dụng 1 trên 1 vẫn hiển thị khi bạn khởi động điện thoại ở Chế độ bình thường, điều đó có nghĩa là ứng dụng bạn đã xóa không gây ra sự cố.Lặp lại quy trình này cho đến khi Ứng dụng Tối ưu hóa 1 trên 1 không còn hiển thị khi bạn khởi động điện thoại. Điều này có nghĩa là ứng dụng cuối cùng mà bạn gỡ cài đặt đã gây ra lỗi.Bạn có thể thử cài đặt lại ứng dụng đó và nếu sự cố xuất hiện trở lại thì bạn sẽ phải xóa vĩnh oecc.vnễn ứng dụng đó.

Xem thêm  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ TẠO MÁY ẢO VPS AMAZON MIỄN PHÍ 12 THÁNG - PHẦN I - Top 1 Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Đăk Lăk | Máy Tính | Báo Động | Chống Trộm