Đăng ký VPS free không cần visa 2022 như thế nào?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay về vấn đề làm cách nào để đăng ký VPS free không cần visa 2022 thì ngay sau đây chúng mình sẽ mang tới giải pháp cho bạn ngay đây. Với những thông tin chúng mình sẽ cung cấp ngay sau đây về VPS, cách tạo VPS thông thường. Cũng như cách tạo vps không cần visa sẽ giúp bạn nắm được một cách khái quát nhất về VPS. Cùng SEMTEK tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Giới thiệu về đăng ký VPS

VPS free khong can visa 2022
VPS free khong can visa 2022

1. Máy chủ VPS là gì?

Cụm từ VPS là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server, có thể hiểu trực tiêp theo nghĩa đen thì đây là một máy chủ ảo. Chúng hoạt động theo cơ chế sử dụng tài nguyên ảo được chia sẻ từ trực tiếp máy chủ chính. Điều này chỉ làm mất thời gian trong quá trình tải tài nguyên về máy hoặc lưu trữ tài nguyên trên không gian mạng.

Đây là một loại máy chủ quen thuộc với người dùng web quản lý, chất lượng yêu cầu server cao giúp chúng có thể làm được đa chức năng như webgame, webmaster, thiết kế web, web thương mại điện từ,…

Có thể hiểu một cách đơn giản đây là một loại máy chủ với server cao cấp dùng để lưu trữ và bảo mật dữ liệu. Vì sao lại nói đây là máy chủ có server đặc biệt, server của máy chủ VPS free không cần visa 2022 không phải đơn thuần sử dụng các share hosting.

2. Công dụng khi đăng ký VPS

Đối với một tựa game mà nói thì máy chủ để lưu trữ rất quan trọng. Đối với những tựa game mới thì không gian lưu trữ sẽ được dùng thay thế bởi các VPS để tiết kiệm hơn. Chức năng tương tự như các vps sẽ giúp tiết kiệm dành cho những trường hợp chúng ta không có đủ điều kiện hằng ngày.

Là nơi lưu trữ cho các website đa dịch vụ, với số lượng người truy cập ngày càng nhiều đòi hỏi một máy chủ đủ mạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu. Để người điều hành quản lý web có thể yên tâm để còn cập nhật tình hình web và làm các công việc thông tin khác.

Một ứng dụng mới của vps trong cuộc sống ngày nay là trở thành nơi để phát triển hệ điều hành di động với rất nhiều tiêu chí phù hợp. Vps sẽ là nơi tập trung để lưu trữ dữ liệu APP, đây là một hình thức đầu tư tốt khi các thiết bị smartphone ngày càng phát triển và phổ biến hơn đối với người dùng.

Xem thêm  GoStream là gì? Hướng dẫn LiveStream kiếm tiền từ video có sẵn với GoStream

Làm máy chủ cho các doanh nghiệp giúp quản lý hệ thống mail, các tài liệu dưới dạng hình ảnh, video và cả thông tin. Tạo môi trường ảo cho các phần mềm giả lập, phần mềm chống virus và nhiều không gian mạng khác cho các ứng dụng khoa học trước khi được đem vào cuộc sống thực tế.

3. Những ưu điểm của VPS

Có thể tra cứu và quản lý nguồn tài nguyên một cách dễ dàng. Tức là bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên được lưu trữ một cách tiện lợi hơn

Tiết kiệm mức đầu tư cho các thiết bị phần cứng trong suốt quá trình sử dụng, một bộ cấu hình phần cứng ổn định có thể sử dụng để tạo ra nhiều vps.

Cùng có trung tâm dữ liệu trên một máy chủ cố định nên việc bảo trì, vận hành và cũng như bảo vệ quản lý các thứ đều dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc bảo trì.

Cách đăng ký VPS free không cần visa 2022 tiện lợi nhất

1. Lấy 10$ tại ArubaCloud

Để có thể tạo vps free không cần visa 2019 bạn cần tìm cách lấy được 10$ tại ArubaCloud, hãy cùng xem qua cách để lấy được 10$ ngày trước nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào oecc.vn/oecc.vn và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong bảng. Lưu ý điền thông tin số điện thoại và địa chỉ email chính chủ để có thể nhận mã xác minh.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn check vào các mục I agree và mục I confirm và cuối cùng là chọn nút SUBMIT REQUEST để hoàn thành đăng ký.
 • Bước 3: Check xem bạn có đăng ký thành công không bằng cách quan sát có dấu tích xanh xuất hiện sau khi thực hiện đăng ký hay không. Sau đấy chờ trong vòng từ 1 ngày đến ngày để check tin nhắn điện thoại rằng bạn đã nhận được mã code hay chưa.

2. Các bước đăng ký VPS free không cần visa

Sau khi có được mã code nhận được 10$ từ ArubaCloud thì lúc này bạn đã có thể thực hiện tạo VPS free không cần visa 2022 nhanh gọn lẹ theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện bước sử dụng 10$ của mình bằng cách truy cập vào trang chủ của ArubaCloud, sau đấy chọn tới mục USE YOUR VOUCHER. Sau khi nhấp vào đây sẽ hiện ra một cửa sổ cho bạn điền mã code vừa có được của mình vào.

Xem thêm  Ngành Digital Marketing: Học gì, học ở đâu, ra trường làm gì?

Bước 2: Sau khi điền xong code và có xác nhận rằng tài khoản của bạn đang có 10$ thì tiếp theo công việc cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản mới để áp dụng voucher của mình để tạo vps free không cần visa 2019

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì User và Pass sẽ được gửi trực tiếp vào mail của bạn, bạn chỉ cần dùng email này đăng nhập và mua gói Vps 10$ mà mình được tặng.

Bước 4: Sau khi mua xong bạn lại vui lòng chờ mail cung cấp thông tin đăng nhập vào cửa sổ control panel. Đây là nơi để bạn bảo mật thông tin cũng như quản lý tài khoản vps mà bạn vừa mới mua. Thực hiện đăng nhập vào Control panel và cuối cùng là nhấn vào nút Create New Server để hoàn thành việc tạo VPS free không cần visa 2022.

3. Dịch vụ đăng ký VPS free không cần visa 2022

Nếu bạn không có thẻ VISA để dùng $15 Credits Cloudways tặng cho bạn đọc VHW blog. Thì có thể đăng ký dùng thử Managed VPS Hosting của Cloudways chỉ bằng email thôi.

Chương trình Freetrial của Cloudways không cần thẻ VISA, bạn có thể trải nghiệm 3 ngày liên tục, rồi add thẻ VISA/ MasterCard để nhận $15 Credits dùng tiếp nếu muốn.

SUMMARY

Trên đây là một số chương trình VPS Free TỐT NHẤT hiện nay, nếu các bạn muốn chạy các Websites lớn, hãy ưu tiên đăng ký nhận Free Credits từ Linode, Vultr, DigitalOcean vì ở đây tính tiền theo giờ, bạn có thể tạo VPS rồi xóa để tiết kiệm Credits, hơn nữa bạn có thể tạo nhiều VPS và chọn bất kỳ gói VPS lớn nhỏ nào tùy thích.

Nếu bạn muốn dùng VPS cao cấp dễ như dùng Hosting, mọi thứ được tích hợp sẵn và không cần đụng gì đến code thì Cloudways là dịch vụ số 1 hiện nay, chi phí tốt và chất lượng + các công nghệ tăng tốc – bảo mật cao cấp.

Chương trình tặng $15 Credits của Cloudways độc quyền cho VHW chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nên các bạn hãy tranh thủ trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

Riêng các chương trình Free Tier của MS Azure, Amazon – AWS hay Google Cloud Platform, hãy đăng ký để nhận được nhiều dịch vụ miễn phí đáng giá khác, cũng như học cách sử dụng VPS và chạy các Website nhỏ.

Dù sao, bạn cũng nên làm ngay một thẻ VISA Debit/ MasterCard để tiện cho việc thanh toán quốc tế, cũng như đăng ký các chương trình VPS free chất lượng.

Block "”vps-affiliate-program”" not found

Xem thêm  Google Site là gì? Ưu nhược điểm của Google Site bạn cần biết

Dịch vụ cho thuê VPS tốt nhất tại SEMTEK

SEMTEK Co,. LTD là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, SEMTEK Co,. LTD đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…

Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, SEMTEK Co,. LTD tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

VPS free khong can visa 2022
VPS free khong can visa 2022

Thuê máy chủ VPS free không cần visa 2022 của SEMTEK Co,. LTD

 • Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;
 • Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;
 • Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);
 • Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn;
 • Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;
 • Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;
 • Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);
 • Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;
 • Cài đặt hệ điều hành tùy chọn;
 • Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;
 • Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm;
 • Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…)
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Tìm kiếm liên quan

 • đăng ký vps google không cần visa
 • vps free không cần visa 2018
 • vps free android
 • vps free google
 • share vps free 2019
 • vps free 1 năm
 • vps free trial
 • vps windows free

Nội dung liên quan

 • Tìm hiểu về công nghệ VoIP cho người mới
 • Tìm hiểu sự khác biệt của hệ điều hành Linux so với Window
 • Cách tạo vps miễn phí không cần visa nhanh nhất dành cho người mới
 • Vesta Cpanel | Giới thiệu VestaCP & Bảo mật trên Cloud Server Linux
 • Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và tạo VPS Vultr đơn giản