Tải Skype: Hướng dẫn Download và Cài đặt trên Máy tính và Điện thoại

OECC mở các lớp học tiếng Trung Online qua Skype nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các đối tượng học viên do không đủ thời gian và điều kiện để tới tham gia các khóa học tại trung tâm.

Bài viết này chia sẻ tới các bạn cách Download và Cài đặt Skype chi tiết cụ thể:

Để sử dụng Skype người sử dụng cần có:

  • Máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường,
  • Có kết nối card âm thanh, microphone nếu bạn muốn nói chuyện qua Skype và phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt (bởi học tiếng trung online qua skype thì nghe, nói là không thể thiếu).
  • Kết nối internet với tốc độ ổn định như ADSL, Wifi, 3G,…

Hướng dẫn tải Skype

Để có thể bắt đầu học tiếng Trung Online thì trước tiên bạn phải dowload và cài đặt Skype. Bạn có thể tải miễn phí phần mềm Skype. Download Skype mới nhất dành cho máy tính hệ điều hành Windows dưới đây:

⇒ Download Skype tại đây.

Nếu cần tải Skype cho các hệ điều hành khác như Mac OS, Linux… bạn có thể truy cập vào địa chỉ Skype quốc tế tại  www.Skype.com.

Xem thêm:  Pubg Trung Quốc: Cách tải | Đăng ký trên PC và Mobile (Update 2021)

Hướng dẫn Cài đặt Skype

Bước #1: Bạn hãy download file skype về máy tính của mình, sau đó chạy file setup để cài đặt, bạn có thể down file tại trang chủ skype

Bước #2: Bạn sẽ thấy xuất hiện bảng skype – install, bạn chọn ngôn ngữ rồi check vào ô trống trước câu: “yes, i have read and …” như ảnh mình họa sau đó chọn install

Bước #3: Bạn chọn next sau đó chờ load dữ liệu

Bước #4: Bạn chọn Start Skype để hoàn tất việc setup

Bước #5: Bạn sẽ thấy xuất hiện bảng Skype – create account, bạn nhập user và password vào (giống như đăng kí nick yahoo thôi bạn ạ). sau đó chọn next (nhớ check vào câu “i have read and…” nha bạn)

Bước #6: bạn nhập thông tin country và city của bạn vào nh. sau đó chọn sign in để hoàn tất việc đăng kí skype

Bước #7: lúc này bạn đã vào giao diện skype, bạn sẽ thấy bảng skype – welcome screen. bạn bỏ dấu check ở góc dưới bên trái của bảng, sau đó chọn dấu mũi tên như hình minh họa để khởi động skyle

Xem thêm:  Quick Translator: Phần mềm DỊCH tiếng Trung [Update 2021] [Máy tính]

Bước #8 + #9: Để tìm bạn, bạn chọn New – Newcontact, sau đó nhập tên hoặc nick để tìm kiếm. Trong trường hợp có qua nhiều nick trùng lập bạn hãy dựa vào fullname hoặc country để tìm cho chính xác nhé bạn. Sau đó chọn add contact để hoàn tất việc thêm bạn

vậy là xong, rất đơn giản phải không các bạn

Lưu ý:


nếu khi cài đặt Skype gặp thông báo lỗi: “Không kết nối được máy chủ…“, bạn cần kiểm tra và thiết lập ngày giờ trên máy tính chính xác.  Nếu vẫn bị lỗi, vui lòng tải phiên bản MSI của Skype tại đây để cài đặt lại: Tải Skype MSI.

Bạn đã hoàn thành phần cài đặt Skype, bạn có thể nhập “tên đăng nhập – user name” và  “mật khẩu – password” để đăng nhập vào Skype.

⇒ Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo nick Skype 

Xem thêm:  App Thông phiên DỊCH tiếng Trung bằng giọng Nói (Update2021) (Android)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *