Băng keo trong tiếng Anh là gì? – Băng Keo Giá Sỉ

Thuật ngữ băng keo hay còn gọi là băng dính hầu như chẳng xa lạ gì trong đời sống của chúng ta. Thế nhưng, có bao giờ bạn tự hỏi rằng băng keo, băng dính trong tiếng Anh là gì chưa? Nếu chưa, hãy cùng băng keo giá sỉ Wonderland tìm hiểu nhé!

Băng keo, băng dính hay còn gọi là OPP thường được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp như đóng gói, cố định hàng hoá, dán dính… trên hầu hết các quốc gia. Vì thế, ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất để mua bán, trao đổi hàng hoá vẫn là tiếng Anh và trong tiếng Anh, băng keo thường được gọi là “Scotch tape” hay “cellophane tape”.

Còn nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ khác như tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn thì hãy tham khảo nhé!

Sau đây là một số danh từ tiếng Anh về băng keo, băng dính:

 • Băng keo hai mặt: doubleside tape.
 • Băng keo hai mặt trắng Wonderland
  Băng keo hai mặt trắng Wonderland
 • Băng keo mouse xốp: doubleside eva tape.
 • Băng keo mút xốp Wonderland
  Băng keo mút xốp Wonderland
 • Băng keo hai mặt vải:doubleside cloth tape.
 • Băng keo vải Wonderland
  Băng keo vải Wonderland
 • Băng keo giấy: masking tape

.

 • Băng keo trong: opp clear tape.
 • bang-keo-trong-Wonderland
 • Băng keo màu: colored tape.
bang-keo-mau-Wonderland

Có thể nói, băng keo, băng dính nói chung và những sản phẩm liên quan đến băng keo nói riêng được sản xuất theo quy trình công nghệ có sẵn với máy móc là chính, con người chỉ hỗ trợ phần nào đó trong quá trình cân chỉnh nồng đồ hoá chất keo, theo dõi quá trình sản xuất, kiểm tra chất lượng và đóng gói.

Xem thêm  [Góc chia sẻ] Chăm sóc khách hàng tiếng Anh là gì mới chuẩn?

Là quốc gia khá mạnh về nền công nghiệp sản xuất băng keo, băng dính, Việt Nam được xem là một trong những quốc gia đầu tàu mang đến những sản phẩm băng keo chất lượng nhất để cung ứng cho toàn thế giới. Do đó, việc bổ sung kiến thức tiếng Anh về băng keo nói chung và những sản phẩm liên quan đến băng keo, băng dính nói riêng luôn là một nhu cầu thiết yếu cho quá trình mua bán và xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu và thành phẩm băng keo với các nước bạn.

Đừng chần chờ và thu mình trong những vấn đề kiểu như băng keo, băng dính trong tiếng Anh là gì, thay vào đó hãy là một nhà sản xuất thông minh để luôn cập nhật những kiến thức mới nhất và trang bị cho mình hành trang vững chắc nhất trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay.

Với một kiến thức tiếng Anh vững chắc, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi kinh doanh, buôn bán và trao đổi công việc với đối tác nước ngoài. Và tất nhiên, việc kinh doanh của bạn cũng sẽ trơn tru hơn khi không vướn phải những vấn đề liên quan đến rào cản ngôn ngữ.

Nhớ nhé! Băng keo, băng dính trong tiếng Anh gọi là “Scotch tape” hay “cellophane tape”.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 028.668.18003