Bột nếp tiếng Anh là gì? [TOP 1 Bột Nếp được ưa chuộng tại Việt Nam]

Bột nếp có tiếng anh là gì? Bột nếp hay còn gọi là bột gạo nếp có tên tiếng anh là Glutinous rice flour (Đôi khi còn có tên là Sweet Rice Flour). Loại bột này được tinh chế từ gạo nếp.

Ngày xưa, để sản xuất ra gạo nếp cần phải mất rất nhiều công đoạn. Vào mỗi ngày lễ hoặc dịp Tết, để có được gạo nếp làm nguyên liệu để làm bánh người ta thường phải đi chọn mua gạo nếp ngon. Sau đó xay để tạo ra bột nếp tươi nhưng phải mất khá nhiều thời gian bởi phải xay bằng cối đá truyền thống.

Bột nếp tiếng Anh là gì?
Bột nếp tiếng Anh là gì?

Tuy nhiên, ngày nay với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, người ta có thể làm ra các cửa hàng xay bột hoặc mua những gói bột sẵn đã được đóng gói. Để sản xuất ra các gói bột nếp các Nhà máy bột cần phải trải qua các quy trình:

– Khâu chọn lọc: lựa những hạt gạo nếp tốt nhất, hạt tròn, trắng và không bị mối mọt.

– Tiến hành sấy cách nhiệt lấy hơi nóng tự nhiên rồi xay nhuyễn thành dạng bột. Bột không có lẫn tạp chất, không chất tạo màu, tạo mùi và không chứa chất bảo quản.

Bột nếp Đức Thịnh – Thương hiệu bột uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Nhà máy Bột thực phẩm Đức Thịnh chuyên sản xuất các sản phẩm bột cung cấp nhiều loại trong đó có bột nếp, bột gạo, bột bánh bò, bột năng,…

Xem thêm  Mã số doanh nghiệp tiếng Anh là gì?
bột nếp tiếng anh là gì
Bột nếp Đức Thịnh – Thương hiệu bột hàng đầu tại Việt Nam

Bột nếp Đức Thịnh luôn đảm bảo độ sạch và độ an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho sức khỏe. Bởi, quy trình sản xuất bột khép kín với máy móc hiện đại. Tất cả các khâu từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến chế biến và đóng gói đều được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt.

Trong mỗi sản phẩm bột nếp Đức Thịnh đều không chứa hương liệu và chất bảo quản. Đồng thời giữ được hương vị tự nhiên, mang đến giá trị dinh dưỡng cao.

Đặc điểm nổi bật của bột nếp Đức Thịnh

Bột nếp Đức Thịnh được xay từ những hạt gạo nếp chất lượng, có độ chắc mẩy và đã được sàng lọc một cách kỹ càng. Đảm bảo thành phẩm bột nếp sạch, hợp vệ sinh và không lẫn tạp chất, đồng thời giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

Sản phẩm được đóng gói 500g rất tiện dụng. Vỏ đựng bột nếp Đức Thịnh được làm từ nguyên liệu sạch và không lẫn tạp chất. Do đó, giúp giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng của bột nếp.

Bột nếp Đức Thịnh cung cấp cho thị trường trong nước, hơn nữa còn xuất khẩu sang các nước khó tính có đông bà con Việt Kiều và sinh viên Việt Nam sinh sống như: Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Trung Đông…..

Sẽ không còn quá khó khăn để biết bột nếp có tiếng anh là gì? nếu bạn đã đọc hết những chia sẻ ở trên. Bạn có thể tìm đến sản phẩm bột nếp Đức Thịnh với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế đã mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những thành phẩm bột sạch, chất lượng và an toàn.