Cái Kéo Tiếng Anh Là Gì Mô Tả Cái Kéo đọc Tiếng Anh Là Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

Trong lĩnh vực tiếng anh văn phòng có rất nhiều lĩnh vực cũng như những vấn đề liên quan đến chủ đề này. Trong đó phải kể đến tiếng anh đồ dùng văn phòng – đây là chủ đề rất đa dạng và mỗi nhân viên văn phòng thường xuyên tiếp cận và sử dụng.

Các đồ dùng văn phòng rất đa dạng và phong phú nên mỗi người cần sử dụng và nắm chúng một cách thành thạo. Dưới đây là một số từ vựng về tiếng anh đồ dùng văn phòng, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Paper clip holder – cái chặn giấy.

Pen – cái bút.

Pencil – cái bút chì.

Pencil sharpener – gọt bút chì.

Pushpins – ghim nhọn.

Printer – máy in.

Photocopier – máy phô tô.

Fax – máy fax.

Rolodex – hộp đựng danh thiếp.

Bookcase /ˈbʊk.keɪs/ – tủ sách

File cabinet /faɪl ˈkæb.ɪ.nət/ – tủ đựng tài liệu

File folder /faɪl ˈfəʊl.dəʳ/ – tập hồ sơ

Tuy nhiên để sử dụng và học tiếng anh đồ dùng văn phòng thành công đòi hỏi mỗi người phải học tập và trau dồi tiếng anh mỗi ngày.

1.Học và thường xuyên tiếp xúc với những từ vựng về đồ dùng

Đồ dùng văn phòng rất đa dạng và phong phú nên để đảm bảo cho việc sử dụng thành thạo về lĩnh vực này bạn phải thường xuyên trau dồi và học tập mỗi ngày nhé. Trước tiên bạn phải thường xuyên tiếp xúc và học tập đến những đồ dùng quen thuộc. Vì đây là những đồ dùng quen thuộc nên bạn dễ nhớ và dễ học hơn. Do đó ban đầu đừng nên vội vàng học những từ vựng quá xa vời với bạn mà là những gì gần gũi, thân thuộc nhất.

Xem thêm  HOT Từ vựng chủ đề làm bánh tiếng Anh là gì? - Teachersgo blog

2. Học qua bảng chữ cái

Ngoài cách học qua những đồ dùng từ quen thuộc đến những đồ dùng khác ta còn có thể tiến hành học tiếng anh thông qua thứ tự bảng chữ cái. Đây là cách học cũng khá hiệu quả và không gây ra khó khăn gì lắm cho việc học.

Giả sử với chữ “S” trong bảng chữ cái ta có thể có những đồ dùng học tập sau:

Sellotape – băng dính.

Stapler – cái dập ghim.

Staple remover – cái gỡ ghim giấy.

Switchboard – tổng đài.

Scissors – cái kéo.

3. Học theo chủ đề và theo các nhóm từ

Để học tiếng anh hiệu quả bạn có thể học theo chủ đề hoặc theo nhóm từ hoặc học trong ngữ cảnh của chúng. Có như vậy bạn mới có thể học tập hiệu quả và thành công: vừa học được từ vựng vừa biết cách sử dụng chúng. Đây là cách học khá hiệu quả và đã được nhiều người áp dụng.

Dù cách học nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên vừa học vừa thực hành để củng cố và đánh giá năng lực bản thân xem có tiến bộ hay không? Tiếng anh đồ dùng của nhân viên văn phòng nếu bạn sử dụng tốt sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như sự thăng tiến hơn.

Bài viết có nội dung liên quan: