Hiện Trạng Tiếng Anh Là Gì, Hiện Trạng In English – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

Hiện trạng là gì? Hiện trạng tiếng Anh là gì? Toàn bộ các các băn khoăn này để được TBT VN làm rõ qua content bài viết sau đây. Mời Quý vị theo dõi:

Hiện trạng là gì?

Hiện trạng là các phản ánh đúng tình trạng thực tiễn, trạng thái đã, đang xảy ra của sự vật, sự việc, con người tại một khoảng thời hạn and không trung ổn định trong thực tiễn.

Bài Viết: Hiện trạng tiếng anh là gì

Nhiều lúc khi nhắc đến hiện trạng người ta hay nói đến các điều không tốt nhất, ám chỉ các điều tiêu cực nhiều hơn đối với tích cực.

Ví dụ:

+ Hiện trạng quan liêu, tham nhũng trong các năm gần đây của Nước ta xảy ra rất đông.

+ Vấn đề độc hại môi trường thiên nhiên hiện đang là hiện trạng dẫn đến việc bầu không khí đã hết trong lành như trước.

Hiện trạng tiếng Anh là gì?

Hiện trạng tiếng Anh là: Reality/ real situation/ real state of affairs.

Xem Ngay: Sony Vegas Là Gì – Sony Vegas Pro 17

Ngoài ra hiện trạng còn đc dịch sang tiếng Anh như sau:

Reality is a true reflection of the actual, actual, happening state of things, events và people at a given time và space in reality.

Một số từ tương ứng với hiện trạng tiếng Anh là gì?

Trong vận động tiếp xúc hằng ngày thì đa số chúng ta thay thế vì dùng cụm từ hiện trạng tiếng Anh thì mọi người có thể dùng những từ cũng có nghĩa tương ứng, ảnh hưởng khi nhắc đến hiện trạng như:

Xem thêm  Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự Tiếng Anh Là Gì, Wise English Tuyển Trưởng Phòng Hành Chính

+ Condition/ situation/ state/ status: Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là tình trạng

+ Actual/ reality/ fact: Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là thực tiễn

+ Situation/ juncture: Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là tình hình

+ Nowadays: Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là Hiện nay

+ Status quo: Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là Hiện trạng

+ Truth: Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là Sự thật

+ State: Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là trạng thái

+ Actually Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là thực ra.

Ví dụ đoạn văn có dùng từ hiện trạng tiếng Anh viết như vậy nào?

Bên dưới đây sẽ là một số ví dụ về những đoạn văn có dùng từ hiện trạng tiếng Anh để mọi người tìm hiểu thêm như;

Ví dụ 1: At middle và high schools, there is an alarming risk that the Ministry of Education must take timely measures lớn overcome this situation. The first is the prevalence of school violence, the situation of students gathering at school gates intercepting other students. Secondly, the situation of students riding electric bicycles in zigzag traffic without a helmet. Đc dịch sang tiếng Việt như sau:

Tại những trường trung học cơ sở, trung học phổ thông xảy ra một nguy cơ đáng báo động cần bộ giáo dục phải có biện pháp kịp thời để khắc phục hiện trạng này. Thứ đặc biệt là hiện trạng thông dụng bạo lực học đường, tình trạng những học viên tụ tập ở cổng trường chặn đánh những học viên khác. Thứ hai hiện trạng học viên đi xe đạp điện tham gia giao thông lạng lách không đội mũ bảo hiểm.

Xem thêm  Tổng giám đốc, giám đốc hay phó giám đốc tiếng Anh là gì?

Xem Ngay: Bất Khả Kháng Là Gì – Khái Niệm Về Sự Kiện Bất Khả Kháng

Ví dụ 2: Situation of environmental pollution is happening more và more, especially in big cities và provinces, concentrated in industrial parks và developed urban areas such as Hanoi, Ho Chi Minh, Binh Duong, Nha Trang … Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là:

Hiện trạng độc hại môi trường thiên nhiên xảy ra ngày càng nhiều, đặc biệt là ở những tỉnh đô thị to, tập trung nhiều khu công nghiệp, TP phát triển như thủ đô, SG, Bình Dương, Nha Trang…

Ví dụ 3: Reality the complicated situation of the covit19 epidemic, every citizen needs lớn pay attention lớn protect their health by avoiding crowding in public places, wearing masks when going out và using hand washing water regularly. Đc dịch sang tiếng Việt nghĩa là:

Trước hiện trạng dịch bệnh covit19 giới thiệu khó khăn, mỗi người dân cần lưu ý tự bảo vệ sức mạnh của tớ bằng việc né tụ tập đông người những địa điểm cộng cộng, triển khai đeo khẩu trang khi ra ngoài and dùng nước rửa tay thường xuyên.

Thể Loại: Giải bày Kiến Thức Cộng Đồng