Nâng cao trình độ trong tiếng Anh là gì

1.Tại PLANGUAGES:Bạn hoàn toàn chủ động chọn giáo viên riêng cho từng buổi học, thích giáo viên nào có thể chủ động đặt lịch học riêng với giáo viên ấy, thời gian học, số tiết học,..học lúc nào, học ở đâu, học bao lâu,… bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn riêng cho mình,… Chỉ cần bạn cólaptop, máy tính bàn, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,…. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn..

2. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá:PLanguagesđã nghiên cứu ra một phương pháp luyện phản xạNGHE – NÓItiếng Anh, đặc biệt ứng dụngcácquy tắc học tiếng Anhtự nhiên, tự động,…theo nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởngPLANGUAGES.

3. Dù bạn không có thời gian, bạn vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng:Bạn mong muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng do công việc quá bận rộn, bạn không thể nào tìm được cho mình một lịch học phù hợp? TạiPLanguages,chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể chọn giáo viên và thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ5 giờsáng đến12 giờtối hàng ngày.

Xem thêm  Cách phát âm chữ I trong tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

4. Lớp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua Skype:Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến vớiPLanguages,bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn.

5. Đội ngũ giáo viên:– Đội ngũ giáo viên tạiPLANGUAGES100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cácchương trình tiếng Anh người lớntrẻ em,giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn.- Đội ngũ giáo viên tạiPLANGUAGESngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế nhưCELTA(Certificate in English Language Teaching to Adults),TESOL(Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương phápđột phá, cải tiến Effortless English.– Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em.PLANGUAGESluôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

6. Môi trường học 100% bằng tiếng Anh:Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tạiPLanguages,bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Xem thêm  Biên phiên dịch tiếng anh là gì? Ngành hot nhất hiện nay