FULL thuật ngữ quản lý tài chính tiếng Anh – Teachersgo blog

Quản lý tài chính tiếng Anh là gì? Cùng Teachersgo tìm hiểu FULL thuật ngữ quản lý tài chính tiếng Anh nhé! Let’s go!

Quản lý tài chính tiếng Anh là manage money, và nó cũng có thể được viết là manage finances. Khi viết như vậy, từ này được sử dụng như một động từ, trong đó, manage có nghĩa là quản lý, còn money thì mọi người đều biết có nghĩa là tiền rồi, và finances là dạng số nhiều của từ finance, cũng có nghĩa là tài chính. Teachersgo phân tích như vậy đã giúp bạn hiểu lý do tại sao từ quản lý tài chính lại sử dụng hai thuật ngữ tiếng Anh này rồi chứ?

Một thuật ngữ tiếng Anh tương đối dài khác cho quản lý tài chính là conduct financial transactions, trong đó từ conduct có nghĩa là tiến hành, thực hiện; financial có nghĩa là tài chính; và transactions có nghĩa là giao dịch. Thuật ngữ tiếng Anh này thường được sử dụng trong lĩnh vực đầu tư hoặc quản lý tài sản.

Cách sử dụng như một danh từ của quản lý tài chính trong tiếng Anh là financial management. Theo cách này, tiếng Việt cũng được dịch là quản lý tài chính. Còn khái niệm quản lý tài chính trong tiếng Anh được gọi là financial management concepts.

CÁC MẪU CÂU VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TIẾNG ANH

Not everyone has the proper financial management concepts.

Không phải ai cũng có khái niệm chính xác về quản lý tài chính.

If you want to have a good life, you have to have good financial management concepts.

Nếu bạn muốn có một cuộc sống tốt, bạn phải có một khái niệm quản lý tài chính tốt.

This year Mary was finally admitted to the finance commissioner.

Mary cuối cùng đã được nhận vào làm ủy viên tài chính trong năm nay.

Tom helps customers plan a comprehensive financial planning book.

Tom giúp khách hàng hoạch định một kế hoạch tài chính toàn diện.

While Adam’s company earns a lot of money, but he doesn’t understand how to manage finances, his company was finally closed down.

Mặc dù công ty của Adam kiếm được rất nhiều tiền nhưng anh ta không biết cách quản lý tiền bạc, và cuối cùng công ty của anh ta bị phá sản.

Anna’s mom really understand financial management, during just three years, she took the housing loan paid off.

Mẹ của Anna rất am hiểu về quản lý tài chính, chỉ trong ba năm, bà đã trả hết khoản vay mua nhà.

Financial management is also an important knowledge.

Quản lý tài chính cũng là một kiến ​​thức quan trọng.

In order to have good financial management concepts, Annie added a lot of financial groups.

Để có khái niệm quản lý tài chính tốt, Annie đã tham gia nhiều tập đoàn tài chính.

SAU KHI XEM XONG NHỮNG TỪ VỰNG TIẾNG ANH NÀY RỒI MÀ BẠN CÒN MUỐN HỌC NHIỀU HƠN NỮA? HÃY ĐỂ TEACHERSGO DẠY BẠN HỌC TIẾNG ANH KHÔNG CÓ TRONG SÁCH GIÁO KHOA NHA!

Xem thêm  Nồi trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Mọi người có thể thấy rằng khi người nước ngoài nói chuyện thường sẽ dùng những từ tiếng Anh không có trong sách giáo khoa, do đó, nếu bạn muốn tiếng Anh của bạn trở nên tự nhiên hơn, thì việc học những từ vựng, tiếng lóng trong đời sống hàng ngày là rất quan trọng! Teachersgo Video cung cấp hàng nghìn video có phụ đề tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Anh, cũng như tích hợp các chức năng như kiểm tra nghe, nói, ngữ pháp… quan trọng nhất là đăng ký hoàn toàn miễn phí. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay đi?

▼ Tham gia Teachersgo Video miễn phí để tiếng Anh tiến bộ vượt bậc từ hôm nay! ▼ Link >>http://a0.pise.pw/lpd5j Chỉ cần đăng ký tài khoản là học được ngay, vô cùng đơn giản.

Nếu bạn muốn tìm cách sử dụng web Teachersgo, hãy xem youtuber xinh đẹp Ms Kim hướng dẫn nhé ! Học tiếng Anh online free cùng Teachersgo nào! Xem ngay >>http://pesc.pw/3ar7e7<<

Xem thêm

Cổ phiếu tiếng Anh? TOP Tiếng Anh chứng khoán cơ bản

TOP 6 thuật ngữ tiếng Anh khởi nghiệp HOT nhất