Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị Doanh Nghiệp Tiếng Anh Là Gì – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

Quản trị C.ty là hệ thống quy định, quy chế, quy cách của C.ty mà trải qua đó C.ty điều hành and kiểm soát mọi chuyển động nội bộ and chuyển động đối ngoại của C.ty.

Bài Viết: Quản trị học tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Quản trị học tiếng anh là gì

Quản trị C.ty tiếng Anh là một trong các vấn đề đc nhiều bạn chăm lo. Vậy, quản lý C.ty tiếng Anh là gì? Cùng Luật Hoàng Phi thăm dò trong bài viết bên dưới đây.

Quản trị C.ty là gì?

Quản trị C.ty là hệ thống quy định, quy chế, quy cách của C.ty mà trải qua đó C.ty điều hành and kiểm soát mọi chuyển động nội bộ and chuyển động đối ngoại của C.ty.

Về căn bản, quản lý C.ty là việc tiến hành những việc làm nhằm thăng bằng lợi ích của những bên ảnh hưởng như cổ đông, thành viên C.ty, người quản trị, nhà đầu tư, quý khách and xã hội.

Quản trị C.ty cũng đưa ra những quy định nhằm đạt đc những mục tiêu của C.ty, kể cả toàn bộ những ngành nghề quản lý từ kế hoạch đến công đoạn kiểm soát and thống kê hiệu quả việc làm.

Đôi chút, C.ty sẽ chứa một ban quản lý C.ty riêng hoặc phân công một số người có trách nhiệm tiến hành những việc làm quản lý C.ty.

Quản trị C.ty tiếng Anh là gì?

Quản trị C.ty tiếng Anh là Corporate governance hoặc Corporate management.

Xem thêm  Múa Lân trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Ngoài ra, quản lý C.ty tiếng Anh còn đc định nghĩa như sau:

Corporate governance is a system of rules, regulations và regulations by which an enterprise operates và controls all internal và external activities of the enterprise.

Basically, corporate governance is the implementation of work lớn balance the interests of stakeholders such as shareholders, company members, managers, investors, customers và the community.

Xem thêm: Calisthenics là gì? Hướng dẫn tập Calisthenics dành cho người mới

Xem Ngay: Stalk Là Gì – Nghĩa Của Từ Stalk

Corporate governance also sets out rules for achieving company goals, covering all areas of management from planning lớn process control và performance measurement.

Typically, the enterprise will have a separate management board or assign a number of people responsible for the performance of corporate governance tasks.

Danh mục từ ảnh hưởng quản lý C.ty tiếng Anh là gì?

Quản trị C.ty là thuật ngữ đc dùng nhiều, đặc biệt là tiếp xúc trong phạm vi C.ty. Vậy, từ ảnh hưởng đến quan trị C.ty tiếng Anh là gì? Kể cả các từ nào?

Từ ảnh hưởng đến quản lý C.ty tiếng Anh kể cả:

– Ngành quản lý buôn bán – Business management;

– Môn quản lý học – Managing school subjects;

– Quản trị tài chính – Financial management;

– Cách quản trị – Managing method;

– Ban giám đốc – Board of manager;

– Người có thẩm quyền – Competent persons;

Xem thêm: Từ điển Việt – Việt, Từ điển trực tuyến, Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến – oecc.vn

Xem thêm  Khán Giả trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

– Quy chế quản lý – Governance regulations;

– Quản trị ngoại giao- Diplomatic administration.

Ví dụ đoạn văn ngắn thường sử dụng quản lý C.ty tiếng Anh như vậy nào?

Để nắm đc rõ hơn về phương thức sử dụng quản lý C.ty tiếng Anh, Quý fan hâm mộ có thể đọc thêm một số đoạn văn ngắn sau đây:

– Để làm đc quản lý C.ty, bạn cần học qua một khóa đào tạo tại trường đại học – Lớn do corporate governance, you need lớn study through a training course at university.

– Ban quản lý C.ty đóng vai trò rất to trong việc quản trị and điều hành những chuyển động của C.ty – Corporate governance plays a huge role in managing và managing the operations of the business.

– Ông A là giám đốc điều hành C.ty and là một trong các thành viên của ban quản lý C.ty – Mr. A is the CEO of the company và is one of the members of the corporate governance.

– Đôi chút, để làm việc trong ban quản lý C.ty thì bạn cần phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ and ít năm kinh nghiệm ổn định – Typically, lớn work on the board of corporate governance, you must have professional qualifications và a certain number of years of experience.

– Điều khoản quản lý C.ty đc chủ của C.ty and những chức danh có thẩm quyền trong C.ty quyết định – The corporate governance rules are decided by the owner of the enterprise và the competent titles.

Xem thêm  Máy chạy bộ tiếng anh là gì? Từ vựng tiếng Anh về thể hình

Xem Ngay: Btl Là Gì – Above The Line Atl, Below The Line

Hy vọng với chia sẻ trình bày trên đây, Quý fan hâm mộ đã hiểu rõ hơn về quản lý C.ty tiếng Anh là gì.

Thể Loại: Share Kiến Thức Cộng Đồng

Xem thêm: PPTX là file gì? Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi file PPTX – oecc.vn