Tem chống hàng giả tiếng anh là gì? Các loại tem chống hàng giả phổ biến

Hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của những doanh nghiệp sản xuất., kinh doanh chân chính. Tác động tiêu cực đầu tiên là hành vi nêu trên làm mất uy tín của những doanh nghiệp, người tiêu dùng quay lưng lại với sản phẩm.

I. Tem chống hàng giả tiếng anh là gì?

Hàng giả tiếng anh được gọi là: Counterfeit goods. Hàng giả là hàng thường được làm từ các thành phần có chất lượng thấp hơn, nhằm mục đích bán hàng nhái giá rẻ của hàng hóa tương tự được sản xuất bởi các thương hiệu mà người tiêu dùng biết và tin tưởng.

Tem chống hàng giả tiếng anh gọi là: Anti-counterfeiting stamps. Tem được các doanh nghiệp chân chính dán vào sản phẩm của họ, là một cách để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình, giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật và hàng giả.

Tem chống hàng giả là một loại tem được làm từ nhiều chất liệu: hologram, decal bể với nhiều công nghệ và hình dáng khác nhau. Tem chống giả giúp xác thực nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch. Được dán trên các sản phẩm và hàng hóa nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị làm giả về sản phẩm cũng như sao chép thương hiệu sản xuất.

II. Các loại tem chống hàng giả phổ biến

1. Tem điện tử SMS

Tem điện tử SMS Tân Hoa Mai giúp người tiêu dùng kiểm tra chính xác hàng chính hãng. Chỉ cần nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077. Hệ thống máy chủ sẽ gửi thông tin xác nhận đến người dùng nếu đây là sản phẩm chất lượng.

Xem thêm  Tên các loại quả trong tiếng Anh thông dụng đầy đủ nhất

Ưu điểm:– Nhận biết sản phẩm là hàng thật hay hàng giả ngay lập tức.- Chất liệu hologram phá hủy và decal bể chỉ sử dụng một lần.

2. Tem truy xuất nguồn gốc

Tem QR Code truy xuất nguồn gốc giúp các doanh nghiệp có thể mã hóa các thông tin của sản phẩm vào QR Code. Chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR Code in trên tem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ hiển thị chính xác. Thông thường, tem truy xuất nguồn gốc có kích thước tem chống hàng giả tối thiểu: cao 1,2cm x ngang 2,5cm và kích thước tem truy xuất nguồn gốc đẹp, sắc nét là cao 1,5cm x ngang 3cm.

Ưu điểm:– Giúp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh chóng. – Có tính năng chống hàng giả, chống bán phá giá.

3. Tem chống giả tích hợp in số nhảy serial

Tem in số nhảy serial giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa tồn kho hoặc số lượng bán ra trên thị trường.

Ưu điểm:– Giúp quản lý sản phẩm.

4. Tem chống giả bộ công an

Tem có chất liệu decal bể bị phá hủy khi gỡ tem và có công nghệ phát sáng logo “BCA” khi chiếu đèn chuyên dụng. Đồng thời in mã QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Tem chống giả hiện nay có rất nhiều loại, vì vậy doanh nghiệp có thể chọn lựa những loại tem có chất liệu phù hợp với các sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Xem thêm  Chứng Chỉ Toeic - Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Xem thêm: Tem chống hàng giả tiếng anh là gì?

Hy vọng qua những chia sẻ của Tân Hoa Mai, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tem chống hàng giả. Khi có nhu cầu về in tem, hãy liên hệ ngay đến Tân Hoa Mai, chúng tôi chuyên in tem chống hàng giả hồ chí minh, nhận in nhanh, số lượng ít, giá rẻ.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhấtHoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com