Tri Thức Cộng Đồng báo giá làm luận văn thạc sĩ thuê

Đối với mỗi nghiên cứu sinh, việc làm luận văn thạc sĩ là điều không thể thiếu trong quá trình học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian hoặc kinh nghiệm để hoàn thiện bài luận văn. Vì vậy mà dịch vụ viết thuê luận văn ra đời để hỗ trợ bạn trong những trường hợp trên. Bên cạnh chất lượng thì giá thành cũng là yếu tố được đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, Tri Thức Cộng Đồng báo giá làm luận văn thạc sĩ thuê đầy đủ và chi tiết để bạn có thể tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách trình bày bài luận văn thạc sĩ chuẩn xác

Để có thể viết một luận văn thạc sĩ hoàn chỉnh và đạt yêu cầu, bạn cần chú ý đến cấu trúc trình bày tiêu chuẩn là như thế nào. Cụ thể như sau:

Tri Thức Cộng Đồng báo giá làm luận văn thạc sĩ thuê
Tri Thức Cộng Đồng báo giá làm luận văn thạc sĩ thuê

Phần mở đầu

Ở phần mở đầu của bài luận văn thạc sĩ, người viết cần giới thiệu tổng quan về đề tài cũng như mục tiêu của quá trình nghiên cứu là gì. Nhờ đó giúp người đọc hiểu được vấn đề mà bạn đang muốn thảo luận và hướng giải quyết ra sao. Ngoài ra, bạn cũng nên giới thiệu  thêm về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu.

Tổng quan về lý thuyết

Ở phần tổng quan này, bạn cần trình bày khái quát và thật chính xác những thông tin như:

  • Lý thuyết của những công trình nghiên cứu có liên quan đến chủ đề bài luận.
  • Những vấn đề mà luận văn thạc sĩ của  bạn sẽ tập trung nghiên cứu đến.
  • Trình bày đầy đủ các cơ sở lý thuyết cũng như giả thuyết,… đã được sử dụng trong quá trình nghiên cứu.
Xem thêm  Giới thiệu game Wolvesville Ma Sói: Cuộc chiến giữa sói và người

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đưa ra nhận xét cùng các quan điểm cá nhân về kết quả của quá trình nghiên cứu. Từ đó sẽ mức độ am hiểu đề tài của bạn sẽ được thể hiện rõ nét trong bài viết. Cuối cùng, hãy tổng kết lại những vấn đề và đề xuất các phương hướng phát triển cho đề tài.

Phần nội dung chính trong luận văn

Đối với phần nội dung chính sẽ gồm có các chương và đề mục con để trình bày ý kiến của bạn về đề tài. Các chương và đề mục con trong luận văn thạc sĩ cần được sắp xếp theo kế hoạch hợp lý và phân tích chi tiết. Bạn có thể dùng các ví dụ, trường hợp nghiên cứu hay số liệu thống kê để minh họa cho ý kiến đã đưa ra.

Phần kết luận và kiến nghị

Phần kết luận và kiến nghị của khóa luận tốt nghiệp thạc sĩ sẽ phản ánh lại mục tiêu của quá trình nghiên cứu và những kết quả đạt được. Người viết cần trình bày những kết luận chính cũng như kiến nghị đến các nghiên cứu tiếp theo. Đây là phần quan trọng cuối cùng của bài luận văn, vì vậy bạn cần chuẩn bị chu đáo và trình bày rõ ràng.

Phần danh mục công bố công trình 

Danh mục công bố công trình của người viết là phần liệt kê các bài báo khoa học, sách hoặc tạp chí khác được bạn công bố trước khi hoàn thành bài luận văn thạc sĩ. Đối với những công trình này, hãy chú ý ghi rõ tên tác giả, tên của công trình, nơi công bố, năm xuất bản hoặc năm công bố cũng như số trang.

Xem thêm  Don't Starve Pocket Edition - tựa game đầy cảm xúc và hấp dẫn

Phần danh mục các tài liệu tham khảo

Danh mục các tài liệu tham khảo là phần liệt kê những tư liệu, tài liệu mà bạn đã sử dụng tham khảo trong quá trình viết luận văn thạc sĩ. Những tài liệu này phải được lấy từ các nguồn đáng tin cậy, chúng cần được sắp xếp theo đúng quy định của ngôi trường mà bạn theo học. Bạn cũng cần ghi rõ thông tin về tác giả, năm xuất bản, tên tài liệu, tên của tạp chí hay nhà xuất bản và số trang.

Phần phụ lục

Phần phụ lục là những thông tin bổ sung có thể không được đề cập trong phần nội dung chính của bài luận văn thạc sĩ. Những phụ lục này gồm có các hình ảnh,  biểu đồ, bảng số liệu, các trang web tham khảo và những tài liệu khác. Để có thể bảo đảm tính toàn vẹn của một bài luận văn thạc sĩ, bạn cần phải đánh số và liệt kê các phụ lục này ở cuối bài luận.

Những chú ý quan trọng mà bạn cần quan tâm trong quá trình làm luận văn thạc sĩ

  • Câu văn viết dưới dạng bị động sẽ được logic và chặt chẽ hơn.
  • Bạn nên trích dẫn tài liệu kèm tên tác giả theo thứ tự bảng chữ cái ABCD.
  • Ở cuối mỗi tiểu mục không được để dấu chấm câu mà chỉ nên đánh đến mục 4 số (Chẳng hạn như: 1.1.1.1).
  • Nên dùng các từ như: Thứ nhất, thứ hai hoặc một là, hai là, ba là thay cho những ký tự “+” “-”.
  • Nên sử dụng câu từ ngắn gọn, rõ ràng và súc tích, kiểm tra lỗi chính tả kỹ càng.
  • Số trang của bài luận văn thạc sĩ  không nên vượt quá quy định của nhà trường.
Xem thêm  Học Viện PMS - Đơn vị đào tạo quản lý cấp trung hàng đầu hiện nay

Tri Thức Cộng Đồng báo giá làm luận văn thạc sĩ thuê

Hiện nay trên thị trường, Tri Thức Cộng Đồng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín và đảm bảo an toàn hàng đầu. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, cam kết mang đến cho bạn những bài luận văn chất lượng, đạt điểm cao. 

Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ Tri Thức Cộng Đồng báo giá làm luận văn thạc sĩ thuê cụ thể để có thể tham khảo lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

9 Đại lộ Temasek, Suntec Tower, Singapore