Tư vấn du học Australia (Úc)

1/ Du học Australia – Nền du học hàng đầu

Các trường tại Australia đang đào tạo hơn 415.000 sinh viên quốc tế. Với nhiều sinh viên, danh tiếng về chất lượng và sự đa dạng trong đào tạo là điểm thu hút mạnh mẽ nhất của hệ thống giáo dục Australia.
Sinh viên bị thu hút bởi những kỳ quan thiên nhiên tự nhiên và nhân tạo, môi trường yên bình, những thành phố hiện đại, những cộng đồng đa văn hóa, hệ thống giáo dục kết hợp học & hành cùng với chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Sinh viên có thể tận hưởng trọn vẹn những thử thách và tự do của việc du học và cả những điều mang lại từ việc học tập tại trường học danh tiếng khi đi du học tại Australia.
Đối với giáo dục đại học, học tập tại Australia thúc đẩy những sáng kiến, ý tưởng bức phá và tư duy độc lập. Bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết để làm việc theo nhóm. Thời gian du học tại Australia sẽ tạo cho bạn biết cách giao tiếp hiệu quả với những người xung quanh và phát triển những kỹ năng thực tiễn và khả năng tri thức cần thiết giúp bạn thành công trong môi trường quốc tế.
Giảng viên khuyến khích bạn tìm ra những giải pháp căn bản thực tế cho những vấn đề đang xảy ra trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ giúp bạn trở thành ứng cử viên sáng giá của nhiều nhà tuyển dụng tại Australia và quốc tế khi lựa chọn du học tại Australia.

2/ Du học Australia – Giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý

– Có rất nhiều khóa học phổ biến ở Australia được giảng dạy tại các trường đại học và học viện với mức học phí khá thấp. Chương trình du học tại Australia (cử nhân) có thể được hoàn tất chỉ trong 3 năm (ngoại trừ Cử nhân trong lĩnh vực Kỹ thuật và Y Khoa) so với 4 năm nếu du học tại Mỹ.
– Điều này hoàn toàn không có nghĩa là chất lượng giảng dạy cũng thấp hơn. Ngược lại, giáo dục Australia nổi tiếng trên thế giới về khả năng trang bị cho sinh viên những kỹ năng và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới khi đi du học tại Australia.
– Văn bằng của Australia không những tuân theo những tiêu chuẩn trong nước, mà còn phù hợp với những hiệp ước mà Australia đã ký kết với các tổ chức quốc tế như Khối hợp tác kinh tế các nước Châu Á – Thái Bình Dương, Liên Hiệp Quốc và Khối liên minh Châu Âu vì thế dễ hiểu du học tại Australia luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

3/ Chương trình du học tại Úc – Chất lượng đảm bảo

– Các trường đại học Úc (đặc biệt là du học tại Úc) được biết đến rộng rãi nhờ vào chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Cách tiếp cận giáo dục dạy nghề và đào tạo của Úc cũng dẫn đầu trên thế giới về sự đổi mới và chất lượng.
– Úc đã nổi lên như một nước đi đầu về phát triển những tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống công nhận chất lượng, bảo vệ người tiêu dùng và bằng cấp được công nhận khi đi du học tại đây. Chính phủ Úc cam kết bảo vệ uy tín của mình trong chất lượng giáo dục và đào tạo.

4/ Du học Australia – Môi trường đa văn hóa và an toàn

– Australia là một đất nước rất an ninh trên thế giới. Chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp và luật kiểm soát súng nghiêm ngặt giúp mang lại một môi trường sống an toàn.
– Nước Úc đón nhận tất cả các tôn giáo. Quyền tự do tín ngưỡng và việc mọi người được đối xử công bằng, được bảo vệ bởi luật pháp. Người Úc đánh giá cao giá trị của đa văn hóa mà sinh viên quốc tế mang đến và có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn ổn định cuộc sống khi đi du học tại Australia.
– Người Úc rất cởi mở, thân thiện và bạn sẽ được chào đón nồng hậu. Úc là một đất nước trẻ, năng động và thân thiện, nơi bạn có thể sống, học tập và trưởng thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng và một môi trường sống tốt thì Úc chính là nơi bạn có thể theo đuổi sự nghiệp học tập và ước mơ du học tại Australia của mình.

5/ Công ty OECC chuyên tư vấn du học tại Úc

Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như chia sẻ tất cả kinh nghiệm, giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của các bạn cũng như cho bạn những lời khuyên tốt nhất khi lựa chọn chương trình du học Úc của OECC!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *