Tư vấn du học Hàn Quốc

1/ Du học tại Hàn Quốc – Xu hướng hiện nay!

Hòa vào xu thế toàn cầu hóa, các trường đại học của Hàn Quốc (đặc biệt là du học tại Hàn Quốc) không ngừng mở rộng giao lưu hợp tác quốc tế, tích cực thu hút du học sinh Hàn Quốc ngoài nước đến trường nhằm đẩy mạnh khả năng cạnh tranh của trường. Chọn du học tại Hàn Quốc, các sinh viên không những nắm vững về lý thuyết cơ bản mà còn được dạy phương pháp ứng dụng đa dạng có tính tất yếu trong sự phát triển quốc gia và xã hội thế giới.

tư vấn du học

Đó là những lý do thu hút rất nhiều học sinh Việt Nam chọn du học tại Hàn Quốc. Công ty tư vấn giáo dục và nghề nghiệp OECC với việc liên kết rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc đã làm cầu nối cho nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ý định đến du học tại xứ sở “Kim Chi”.

2/ Du học Hàn Quốc tại trường đại học Tongwon

Một trong những trường đại học mà Công ty tư vấn du học OECC muốn giới thiệu đến cho các bạn là trường đại học Tongwon. Tuy có lịch sử hình thành và phát triển chưa lâu (từ năm 1993) nhưng với việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy cũng như phát triển toàn diện các kỹ năng của sinh viên, trường đại học Tongwon đã đạt được những thành tích cực kỳ nổi bật. Đó cũng là những lý do mà khi du học tại Hàn Quốc, bạn nên chọn trường đại học Tongwon:
1. “Giải thưởng lãnh đạo trong hợp tác công nghiệp” của Trường đại học (LINC).
2. Dự án Foster của Bộ Giáo dục, Khoa học & Công nghệ.
3. Giải thưởng của “Dự án Hỗ trợ sáng tạo khu trường” của Bộ lao động và việc làm.
4. Giải thưởng của “Trường Đại Học Xuất Sắc Dành Cho Năng Lực Giáo Dục”.
5. Giải thưởng của “Trường đại học bồi dưỡng nghiệp vụ cho các công dân của Tỉnh Kyunggi”.
6. Việc liên kết giữa trường đại học Tongwon với các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp hàng đầu như trụ sở quân đội Hàn Quốc, Hà Nam Nhà nước, ITECO, SK Hynix, Sư Đoàn 55 và khách sạn Lotte giúp cho các sinh viên được thực tập, tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp khi du học Hàn Quốc.
7. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 3600 học sinh từ Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
8. Là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất khi du học Hàn Quốc.
9. Đây là trường Đại Học chấp nhận chuyển tiếp cho sinh viên Cao Đẳng học liên thông và là trường duy nhất sinh viên chỉ nộp học phí sau khi đậu VISA.
10. Trường cũng chú trọng tới công tác hướng nghiệp giúp định hướng việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

3/ Công ty OECC chuyên tư vấn du học tại Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên tư vấn cũng như chia sẻ tất cả kinh nghiệm, giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của các bạn cũng như cho bạn những lời khuyên tốt nhất về chương trình du học Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *