Mua bán cây Lộc Vừng đại thụ, cổ thụ đẹp. cây có đủ các đường kính từ 15cm – 1m

Mua bán cây Lộc Vừng đại thụ trồng làm cảnh quan Biệt thự, Công trình

Những cây lộc vừng cổ thụ luôn được sự quan tâm đặc biệt của các đại gia chơi cây, chúng thường có đường kính gốc lớn, có thế rất đẹp giá trị của chúng có thể lên tới cả tỷ đồng.

Những cây lộc vừng với những dải hoa dài đỏ rực bạn có thể bắt gặp hình ảnh này ở rất nhiều nơi, một hộ gia đình, khuôn viên một ngôi chùa, một con đường, hay ven một hồ nước…vậy vì sao chúng lại được ưa chuộng đến vây? Lộc vừng là một loại cây được trồng làm cảnh từ rất nhiều năm trước đây, những cây lộc vừng cổ thụ có đường kính gốc lên đến 30-50cm, hiện tại trong vươn cây của công ty chúng tôi có một số cây bừng đại thụ được chăm sóc cẩn thận và đang phát triển rất tốt, góc to, dáng đẹp.

Chúng không những là cây công trình, cây bóng mát mà còn mang ý nghĩa phong thủy đối với nhiều gia đình, những cây lộc vừng đại thụ thể hiện sự trường thọ, sự phát triển bền vững nên nhiều công ty cũng có mong muốn trồng những cây lộc vừng trong khuôn viên để mang đến những may mắn cho công ty, cũng mang lại cảnh quan đẹp cho khuôn viên công ty, giảm áp lực và cải thiện bầu không khí cho môi trường.

Xem thêm  Trồng Cây Làm Hàng Rào Chống Trộm Như Thế Nào Hiệu Quả?

mua cây lộc vừng đẹp

Cây lộc vừng được chăm sóc tại vườn ươm

Đặc điểm của cây Lộc Vừng:

Cây có tán to, cành lá xum xuê. Thân cây màu nâu sẫm, sần sùi, khi già thì vỏ cây bị nứt và bong những mảng nhỏ để lộ gỗ bên trong màu hồng. Cây cao khoảng 20m với đường kính thân khoảng 50cm. Lá đơn, to, hình bầu dục. Lá có màu xanh tươi, mặt lá nhẵn, rõ gân, mép lá hơi sóng nhẹ hình răng cưa. Hoa lộc vừng màu đỏ rất đẹp và nổi bật. Hoa nhỏ li ti, mọc thành cụm dài khoảng 10cm, rủ xuống mềm mại.

Cây Lộc Vừng

Một số cây lộc vừng trong vườn ươm cây

Hoa có mùi thơm nhẹ. Mùa hoa là tháng 7 và tháng 11 âm lịch hàng năm. Quả lộc vừng hình cầu, dài khoảng 5cm. Khi non quả có màu xanh, dần chuyển sang màu vàng nâu. Bên trong quả có chứa hạt nhỏ. Cách trồng và chăm sóc cây Lộc vừng. Nhân giống lộc vừng bằng cách ươm hạt hoặc giâm chiết cành. Loại đất tốt nhất cho Lộc vừng là đất thịt giàu dinh dưỡng, trộn thêm trấu và phân chuồng ủ mục. Cây Lộc Vừng ưa sáng, cần trồng cây nơi thoáng đãng và có ánh nắng để cây phát triển tốt và tán tỏa đều 4 phía. Nếu trồng cây trong chậu thì 2 – 3 năm nên thay chậu một lần.

Cây Lộc Vừng

Cây lộc vừng có đk 15cm cao 20m

Lộc vừng có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng và dễ sống, có thể chịu được hạn hán và ngập úng. Tưới nước cho cây 2 lần/ngày với lượng vừa phải. Nên bón NPK cho cây để cây phát triển tốt, bón và lúc cây ra hoa để hoa sai và bền hơn.

Xem thêm  Cây bon sai đẹp - Tổng hợp hình ảnh cây bon sai đẹp nhất

bán cây lộc vừng đại thụ

Cây lộc vừng đại thụ đk gốc lớn được chăm sóc rất kỹ tại vườn ươm cây

Công dụng và ý nghĩa của cây Lộc vừng. Lộc vừng thuộc 1 trong 4 loài cây cảnh phong thủy quý là Sanh – Sung – Tùng – Lộc nên rất được các công ty, xí nghiệp ưa chuộng trồng trong khuôn viên làm cây bóng mát, hoặc trồng chậu làm cây cảnh ngoại thất. Vì ý nghĩa mang lại tài lộc nên Lộc Vừng cũng thường được sử dụng làm quà tặng cho đối tác, người thân trong các dịp như khai trương, tân gia, lễ tết,… Tán cây rộng, hoa đẹp thích hợp trồng làm cây ngoại thất, bóng mát ở các công trình công cộng như đường phố, công viên, trường học, khu đô thị,….

Hiện nay chúng tôi cung cấp cây lộc vừng đại thụ cho các công trình, những cây lộc vừng có đường kính từ 30-50cm sẵn sàng phục vụ khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển, trồng và bảo hành đảm bảo cây trồng sống tỷ lệ cao.

Quý khách có nhu cầu mua bán cây Lộc Vừng đại thụ vui lòng gọi số: 0936.088.238

Có thể bạn quan tâm:

Bán Cây Bồ Đề đại thụ

Bán Cây Đại Công Trình

Bán Cây Sấu ăn quả, công trình