5 Loại cây thủy sinh để bàn làm việc dễ trồng hợp phong thủy năm 2021

Nếu bạn đang cảm thấy không gian làm việc của mình quá bí bách và đơn điệu thì một gợi ý cho bạn thay đổi góc riêng ấy chính là cây thủy sinh để bàn. Không chỉ mang lại sự tươi mới, cây thủy sinh còn giúp điều hòa không khí và mang lại may mắn cho chủ nhân.

5 loại cây thủy sinh để bàn làm việc.

1. Cây kim tiền thủy sinh

cây thủy sinh để bàn làm việc - Vườn Cây Cảnh

Kim tiền hay còn gọi là kim phát tài là loại cây thủy sinh văn phòng được trồng nhiều. Với ý nghĩa mang lại tài lộc, nó được nhiều công ty, văn phòng chọn mua và đặt trong văn phòng để mong làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Mua cây Kim Tiền tại đây

2. Cây vạn lộc thủy sinh

Cây vạn lộc - Cách trồng và chăm sóc cây thủy sinh để bàn làm việc

Vạn lộc có nhiều màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, cam… Lá của nó giữa là màu sắc rực rỡ, viền lại là màu xanh, nhiều khi lại loang lổ, điểm xuyết vào nhau tạo nên nét độc đáo của loài cây thủy sinh để bàn này.

Giống như tên gọi của nó, cây vạn lộc thủy sinh có ý nghĩa phong thủy là mang lại tài lộc cho chủ nhân.

Mua cây Vạn Lộc tại đây

3. Cây lan ý thủy sinh

cây thủy sinh để bàn làm việc

Lan ý có thể trồng trong đất nhưng cũng có thể trồng trong nước. Lan ý thủy sinh là cây thủy sinh để bàn đẹp, không cần cầu kỳ khi chăm sóc, thích hợp với phái nữ và là cây cảnh phù hợp với người mệnh Kim và Thổ. Cây có nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc khi đặt nó ở văn phòng.

Xem thêm  [Tổng Hợp] 99 Cây Cảnh Đẹp trang trí nhà cửa cực Bắt Mắt !!

Ngoài ra, lan ý còn là loại cây cảnh có khả năng hút khí độc và tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử trong nhà. Vì vậy, lan ý thủy sinh rất phù hợp để đặt trong nhà hay văn phòng để lọc sạch không khí và trang hoàng cho không gian của bạn thêm tươi mới, đầy sức sống.

4. Cây Ngọc Ngân thuỷ sinh

cây ngọc ngân thuỷ sinh cây thủy sinh để bàn làm việc

Cây Ngọc Ngân có lá màu xanh đốm trắng với màu trắng chiếm 80%, còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá. Cây Ngọc Ngân thủy sinh có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

5. Cây trầu bà

5 điều thú vị về cây thủy sinh để bàn làm việc

Có giá cả rất phải chăng đa dạng về chủng loại được bày bán nhiều trong chợ hay siêu thị, cây trầu bà có thẻ trồng trong đất hoặc thủy sinh đều được. Bạn mua cây về nhỏ lên sửa sạch đất sau đó cắm vào bình nước để trầu bà tự phát triển.

Cây trầu bà có nhiều loại với màu sắc và kích thước khác nhau tuy nhiên tất cả đều ưa bóng, đẹp và trồng thủy sinh rất tốt.

Mua cây Trầu Bà tại đây

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết thêm một dạng cây cảnh để bàn mới là những chậu cây thủy sinh để bàn và tìm cho mình được loại cây thích hợp và yêu thích để đặt trong nhà và văn phòng làm việc.

Xem thêm  Cách chăm sóc cây cảnh bonsai đúng kỹ thuật cho cây phát triển tốt nhất

Tìm hiểu thêm

  • Trầu bà lá xẻ – Hướng dẫn trồng và chăm sóc.
  • Chậu xi măng đá mài giá rẻ cực Sốc TP.HCM
  • Chậu xi măng đá mài giá rẻ cực Shock TP.HCM
  • 5 cây cảnh mini để bàn làm việc đẹp, dễ trồng, hợp phong thủy nhất.