Tổng hợp dáng chụp ảnh cưới mà các cặp đôi nên tránh

Rất nhiều cặp đôi vẫn luôn thắc mắc rằng họ chụp ảnh cưới vì sao lại khó khăn mà vẫn không được đẹp như những cặp đối mẫu thường thấy. Đừng quá lo lắng, nguyên nhân không phải bạn là mẫu không chuyên mà là do bạn chưa biết những mẹo chụp và những điều cần tránh mà thôi.

chụp ảnh cưới hà nội

Trong bức ảnh trên dáng chụp của cô gái rất tình cảm và hết sức tự nhiên tuy nhiên nó lại không phù hợp để tạo nên bố cục đẹp cho bức ảnh. Nếu cô dâu không có dáng người thon gọn hãy lấy chú rể làm bức bình phong an toàn nhất để tạo cảm giác thon gọn hơn.

chụp ảnh cưới thon gọn

Tư thế ôm quàng tay từ phía sau luôn khiến bạn diễn rất sâu và thật tình cảm tuy nhiên trong trường hợp bạn đừng quá nghiêng đầu mà hãy để thẳng và nhẹ nhàng đặt tay lên vai chú rể một cái ôm nhẹ nhàng âu yếm đúng qua ôm chặt tình cảm quá nhé vì như vậy sẽ khiến cho bức ảnh của bạn giống tư thế bà ôm cháu đó nha.

chụp ảnh cưới

Khi chụp ảnh tư thế ôm vẫn phải đứng thẳng lưng đúng quá gục vào người sẽ khiến cho chú rể có cảm giác bị gù, nên cần nhấn mạnh những đường cong cho cô dâu. Chẳng hạn như : hóp nhẹ bụng đúng thẳng lưng phần cổ để tự nhiên thoải mái không tạo cảm giác gò bó cho bức ảnh, chân trụ và một chân đặt phía trước để tạo cảm giác thon gọn ở vòng 2 và đùi. Một lưu ý đặc biệt quan trọng khi tạo dáng chụp ảnh cưới là không được che mất đi mặt của đối phương.

Xem thêm  Top 10 Studio Chụp ảnh Cưới ở Nha Trang đẹp Mê Hồn

chụp ảnh cưới đẹp

Nhắm mắt và đặt một nụ hôn nhẹ trên môi sẽ lạng mạn hơn rất nhiều, nên chú ý về bố cục hình ảnh, phần vai chú rể phải chiếm hơn 50% bề ngang bức ảnh. Cô dâu sẽ phải hơi nghiêng đâu một chút để lộ phần xương hàm và xương quai xanh khiến cho bức hình trở nên quyến rũ hơn.

chụp ảnh cưới đẹp 1

Những cô dâu có vòng hai không thon gọn nên tránh xa góc chụp ngang, nên ưu tiên góc chụp 45 độ, nên ưỡng ngực và hóp bụng, cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp này luôn luôn đúng cho các cô dâu mũm mĩm. Cứ ưỡn ngực, hóp bụng và cong lưng, bạn sẽ thấy bức hình cưới của mình sẽ khác rất nhiều.

chụp ảnh cưới 45 độ

Đừng quá tựa mặt vào nhau mà phải có khoảng cách thoáng giúp cho bức ảnh không có cảm giác bị tù.

chụp ảnh cưới nghiêng mặt

Nụ hôn ngọt ngào trên trán vô cùng lãng mạn. Nhưng tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào lại là vấn đề khác, thay vì một nụ hôn chính diện, hãy chọn một nụ hôn ở phần thái dương để cổ của cô dâu được tự nhiên và thon gọn hơn.

chụp ảnh cưới ngọc nữ

Một lưu ý nhỏ là bạn nên thử và tham khảo các dáng chụp trước đồng thời tìm hiểu những khuyết và ưu điểm của mình để tìm dáng cho phù hợp nha. Bởi như thế sẽ khiến buổi chụp hình diễn ra nhanh chóng hơn mà vẫn có những khung hình đẹp hơn đó nha.

Xem thêm  Những mẫu váy đẹp dự đám cưới bạn nên lựa chọn cho bữa tiệc wedding

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Tag: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới đẹp