Lời chúc đám cưới ngắn gọn, hay và ý nghĩa cho người thân, câu mừng đá

Bài viết giúp bạn: Có được lời chúc cho đám cưới hay

Bên cạnh các món quà ý nghĩa dành tặng cho cặp đôi thì bạn nên gửi hoặc nói lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa đến cặp đôi trong ngày đám cưới của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩa được câu chúc hay, thể hiện được cảm xúc, sự quan tâm. Nắm bắt được điều này, oecc.vn xin tổng hợp và chai sẻ với các bạn những lời chúc đám cưới ngắn gọn hay nhất, được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

loi chuc dam cuoi ngan gon

Lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa cho bạn bè

Những câu chúc đám cưới hay ngắn gọn

1. Chúc mừng hạnh phúc!=> Lời chúc mừng đám cưới ngắn gọn chỉ với 4 chữ nhưng đủ để người bạn của bạn hiểu được sự quan tâm của bạn.2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!4. Chúc hai bạn ngày vui trọng đại nhé!5. Hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu nhé!=> Không cần quá dài, lời chúc đám cưới ngắn gọn này cũng giúp bạn truyền đạt được lời chúc đến người bạn của mình trong ngày vui trọng đại.6. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!7. Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!8. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!=> Đây cũng là một lời chúc đám cưới cho bạn bè hay, ý nghĩa và ngắn gọn, Bạn có thể chọn lời chúc đám cưới cho bạn bè này và gửi đến người bạn của mình.9. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

Xem thêm  Xem tuổi KẾT HÔN chọn năm cưới hỏi - Tử Vi Số Mệnh

loi chuc dam cuoi ban than nguoi than hay nhat

Lời chúc đám cưới cho người thân

Lời chúc đám cưới ngắn gọn cho người thân

1. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.2. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.=> Lời chúc đám cưới hài hước của anh trai dành cho em gái của mình.3. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.4. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.5. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.=> Đây là lời chúc mừng đám cưới ngắn gọn dành cho cậu mợ ý nghĩa.6. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

loi chuc dam cuoi ngan gon va hay

7. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.8. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.9. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.=> Bạn có anh hoặc chị đang chuẩn bị làm đám cưới, bạn có thể gửi lời chúc đám cưới hay và độc này đến anh/chị của mình.10.Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

Xem thêm  Xu hướng áo dài cưới cách tân được yêu thích nhất - Nicole Bridal

Chúc mừng đám cưới tiếng Anh ngắn gọn

1. Wishing you a lifetime of love and happiness. May the years ahead be filled with lasting joy.=> Tạm dịch: Chúc bạn trọn đời yêu thương và hạnh phúc. Chúc cho những năm tháng phía trước tràn ngập niềm vui bền vững.2. Wishing you joy, love and happiness on your wedding day as you begin your new life together.=> Tạm dịch: Chúc các bạn luôn vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc trong ngày cưới khi cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới.3. May today be the beginning of a long, happy life together.=> Tạm dịch: Cầu mong ngày hôm nay là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc dài lâu bên nhau.4. Your wedding day will come and go, but may your love forever grow.=> Tạm dịch: Ngày cưới của bạn sẽ đến và đi, nhưng cầu mong tình yêu của bạn mãi mãi lớn lên.5. Congratulations on your marriage, and welcome to the family!=> Tạm dịch: Xin chúc mừng cuộc hôn nhân của bạn và chào mừng bạn đến với cuộc sống gia đình.

Lời chúc đám cưới bựa nhất ngắn gọn

1. Hôn nhân đánh dấu sự kết thúc của một câu chuyện tình yêu và bắt đầu của một trận đấu vật. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.2. Tôi sẽ cho bạn biết bí mật của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nó vẫn là … một bí mật cho tất cả! Chúc bạn tất cả những điều tốt nhất của thời gian phía trước.3. Hôn nhân thật đẹp. Cuối cùng bạn đã tìm thấy một người mà bạn bị làm phiền suốt cuộc đời.4. 2 trở thành 1: một giường, một điều khiển từ xa, một phòng tắm! Xin chúc mừng đám cưới của bạn.5. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Một người vợ lý tưởng là bất kỳ người phụ nữ nào có một người chồng lý tưởng!

Xem thêm  Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng Sen Tây Hồ

Tin nhắn chúc mừng đám cưới ngắn gọn

1. Happy Wedding. Mong các bạn luôn ghi nhớ những yêu thương được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn yêu trọn đời!2. Cuối cùng thì ngày đặc biệt của bạn cũng đã đến. Chúc bạn có đám cưới thật hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.3. Xin chúc mừng cả hai bạn! Chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời với đầy những khoảnh khắc quý giá sẽ ở bên bạn mãi mãi.4. Mong hai bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên nhau. Luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử.5. Chúc các bạn có một đám cưới trong mơ và hạnh phúc nhất trong những cuộc hôn nhân!

Những câu chúc đám cưới ngắn gọn gửi đến người thân, bạn bè sau đây sẽ thay cho sự quan tâm, lời chúc phúc của bạn gửi đến cặp đôi trong ngày đặc biệt của cuộc đời, cùng tham khảo những lời chúc để tìm được lời chúc đám cưới hay nhất gửi và ý nghĩa nhất nhé.

Đám cưới được coi là ngày lễ quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Do đó lời chúc đám cưới trong ngày này là điều tuyệt vời nhất. Nhưng nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa biết trong lễ cưới của bạn thân hay người thân mình nên dành những câu chúc mừng đám cưới nào thích hợp nhất thì hãy tham khảo bài viết của oecc.vn nhé!