Trang trí bàn sinh nhật gallery cho bé tuyệt đẹp

Trang trí bàn sinh nhật gallery cho bé tuyệt đẹp là điều quan trọng nhất tạo nên sự đặc biệt ấn tượng cho bữa tiệc hãy tìm hiểu một vài cách trang trí bàn sinh nhật dưới đây chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng

Bàn trang trí tiệc sinh nhật luôn là tâm điểm chú ý trong các bữa tiệc và cần phải trang trí sao cho nổi bật, đặc sắc cùng những món ăn ngon. Cách trang trí bàn galleyry sinh nhật cho bé nếu làm tốt sẽ mang đến một bữa tiệc đầy ý nghĩa. Có rất nhiều cách để trang trí bàn sinh nhật cho bé đẹp mắt, đơn giản và sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu một cách trang trí bàn sinh nhật đẹp dưới đây nhé.

1. Chọn kiểu bàn Gallery phù hợp cho tiệc sinh nhật của con

Bàn trang trí nên trọn bàn chữ nhật dài để dễ dàng cho việc bày biện, vừa có nhiều vị trí để các cha mẹ bày biện lại không bị rối mắt người xem. Nên phân rõ ràng từng vị trí trên bàn để trang trí như : Khu trung tâm bày gì (bánh sinh nhật, album ảnh của bé), khu bên trái bày gì (thiệp, nơi ghi lời chúc, nơi để quà của khách), khu bên phải bày gì (bánh kẹo, đồ ăn bé thích, quà tặng để khách mang về)….Tuy nhiên cũng không nên bày quá nhiều thứ trên bàn. Các khung ảnh sẽ là điểm nhấn ấn tượng sẽ được bày biện xung quanh không gian quanh bàn.

Xem thêm  133 Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất 4 miền Bắc-Trung-Nam 2019

Trang trí bàn sinh nhật tuyệt đẹp cho bé

Trang trí bàn sinh nhật tuyệt đẹp cho bé

2. Trang trí bàn tiệc sinh nhật đẹp mắt

Phông: bạn có thể thuê đồ trang trí sinh nhật thì sẽ có những phông chữ bắt mắt, lời chúc, hình ảnh đặc biệt sẽ giúp không gian tiệc trở nên đẹp hơn. Tùy vào việc bạn trang trí sinh nhật cho bé gái hay trang trí sinh nhật cho bé trai để thuê đồ trang trí sinh nhật cho phù hợp. Ví dụ như:

  • Trang trí sinh nhật cho bé gái: không thể thiếu những phông trang trí sinh nhật đẹp theo tông mầu hồng, nhẹ nhàng nữ tính.. sẽ là lựa chọn số một của các bậc cha mẹ.
  • Trang trí sinh nhật cho bé trai: bạn có thể tham khảo các cách trang trí mô phỏng theo các nhân vật trong các phim hoạt hình nổi tiếng (những nhân vật ngộ nghĩnh, phá phách, lém lỉnh và hài hước thì chắc chắn các bé trai đều thích cách trang trí này…. )

Trang trí bàn sinh nhật đẹp

Trang trí bàn sinh nhật đẹp

Hoa: bàn trang trí sinh nhật cho bé thích hợp với những cụm hoa nhỏ và thấp, những loại hoa nhiều màu sắc. Nên cắm trong những lọ ngắn, tạo cảm giác đáng yêu cho bé.

Mũ sinh nhật: Bạn có thể xếp thành cụm 4-5 chiếc mũ sinh nhật nhiều màu sắc cho các vị khách đến dự làm nền cho các đồ trang trí nhỏ phía trước hoặc úp ngược chiếc mũ tạo thành chiếc lọ đựng hoa hết sức dễ thương.

Xem thêm  Kỷ niệm ngày cưới 🏵️❤️Ý nghĩa, tên gọi và các mốc qua các năm - Quà Tặng Cao Cấp

Khung ảnh của bé: là những hình ảnh đáng yêu và ấn tượng của bé trong năm qua. Bạn nên lựa chọn 5-7 tấm ảnh và lồng chúng vào những chiếc khung ngộ nghĩnh, đáng yêu để đặt quanh trang trí bàn sinh nhật cho bé. Bên cạnh đó có thể là cuốn album ảnh của bé. Trong một năm chắc hẳn bạn sẽ chụp rất nhiều ảnh cho bé bên cạnh việc lưu giữ trong máy tính bạn hãy dành ít thời gian lựa chọn những hình ảnh đáng yêu của bé và lưu giữ trong album cho bé hãy cố sắp xếp các tấm ảnh theo trình tự thời gian để thấy được sự trưởng thành của bé, cuốn album sẽ trở nên ý nghĩa và quan trọng hơn đối với các thành viên trong gia đình đặc biệt là chủ nhân của cuốn album đó.

Trang trí bàn sinh nhật

Trang trí bàn sinh nhật cho bé chủ đề cá Nemo

Những lá cờ trang trí: Nếu bạn không khéo tay cắt và làm cờ từ giấy màu bạn có thể đến các cửa hàng làm bánh hoặc đến các nơi cho thuê đồ trang trí sinh nhật (hình ảnh ngộ nghĩnh, nhân vật hoạt hình, những dòng chữ chúc mừng sinh nhật cho bé ….)

Các loại bánh kẹo cho bé: bạn nên chọn lựa các loại kẹo có hình thù ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, các dạng bánh quế, bánh quy hình đáng yêu… để vào các lọ thủy tinh, thắt lơ hoặc dán cờ chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn cho bé.

Xem thêm  10 mẫu bánh cưới đẹp nhất cho bạn lựa chọn

Chúc bố mẹ sẽ thành công với những hướng dẫn ở trên để con có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ!