IMindMap 11 Full Crack SinhVienIT mới nhất download cài đặt

Trong bài viết sau, sinhvienit sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt iMindMap 11 full crack. Đây là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy dễ dàng và nhanh chóng.

Giới Thiệu Phần Mềm Imindmap 11

Như ai cũng biết thì hiện tại các công cụ có lợi cho người dùng trên máy vi tính càng lúc càng tối tân và chỉnh chu hơn. Trong số đó cần nhắc tới ứng dụng tên là imindmap 11 – một trong các kế hoạch ứng dụng bản đồ sáng tạo nhất ở thời điểm hiện tại, là dụng cụ giúp mọi người xây dựng bản đồ hay cấu trúc các dạng một cách nhanh hơn và đơn giản hơn bằng kết nối thông tin trực quan cùng chuỗi sắc thái dồi dào.

Imindmap xúc tiến sắp xếp tốt hơn các ideas, suy nghĩ, ảnh hưởng, đúc rút, các bước trung gian và lý thuyết theo cách trực quan đạt mức nó gần tựa như phép thuật.

Có thể hiểu theo cách khác , thay vì bạn cần ngồi mấy tiếng đồng hồ tự vẽ cấu trúc suy nghĩ trên giấy thì imindmap 11 đồng thuận bạn tạo một bản đồ suy nghĩ bằng các dụng cụ trên máy vi tính – không khác gì tạo bản đồ trực quan vẽ thủ công. ứng dụng imindmap được tiến triển bởi đơn vị có tên của chuyên gia sáng chế bản đồ sức sáng tạo, Tony buzan.

Là sử dụng ưu việt nhất nhằm mục tiêu xúc tiến, điều chỉnh và tinh chỉnh suy nghĩ một cách trực quan, imindmap 11 đem đến những chức năng lý tưởng, những phá cách vượt trội cho khách hàng. Tuy rằng imindmap đang số 1 trong ngành bản đồ suy nghĩ tuy nhiên nó chả khi nào bị đình trệ hay tụt dốc mà càng lúc càng vươn dậy, tăng trưởng không ngừng.

Xem thêm  CONVERSION RATE LÀ GÌ? 5 CÁCH TỐI ƯU TỐT NHẤT | CO-WELL Asia

Chức Năng Nổi Bật Của Imindmap 11

iMindMap 11 full crack
Imindmap 11

Cũng y như bản trước thì Imindmap 11 cũng có các chức năng như vậy, ngoài ra có thêm vài điểm cập nhật hơn, hãy xem các chức năng bên dưới về bản imindmap 11 portable nhé!

Chế độ hữu cơ và vận tốc sao lưu

Imindmap luôn biết cách chiều lòng con người lúc tung ra kết nối thông tin hữu cơ đặc sắc và khôn ngoan. Hỗ trợ bạn cảm thấy được sự thân cận nhất định, khác biệt đối chiếu với các bản cấu trúc suy nghĩ mà bạn vẽ bằng tay. Hơn hết đó thực sự là tiến độ sao lưu tên lửa, hỗ trợ người dùng triệt để trong chú trọng lĩnh vực vẽ cấu trúc suy nghĩ mà thôi.

Chức năng các đề tài nổi

Imindmap tạo ra một sự mới mẻ đến rất nhiều triệu người dùng trên năm châu.

Có khả năng kết nối các bản cấu trúc khác một phương pháp đơn giản nhất. Phím tắt rất dễ Alt-T là bạn có khả năng ghép các bản đồ suy nghĩ lại cùng nhau, kết nối thông tin trực quan chỉ cần kéo thả là được một cấu trúc tư duy mặc dù theo đúng ý nghĩ nhưng không tốn nhiều công sức.

Chế độ xem bản trình bày

Mindmap trợ giúp xây dựng bản đồ theo các nhánh rất tinh xảo vừa đặc sắc, tinh gọn tuy nhiên rất trực quan, vì vậy khán giả sẽ không bị rối mắt lúc nhìn cấu trúc. Điều nổi trội hơn là sự có lợi lúc khán giả online cũng thấy được những chia sẻ chi tiết về các phần của cấu trúc suy nghĩ của bạn

Xem thêm  IVR Là Gì? Sử Dụng IVR Làm Tổng Đài Trả Lời Tự Động

Dụng cụ chụp màn hình

Bạn tốn thời gian chụp hình bản đồ lại rồi xuất gửi lại cho người làm việc chung. Đây được biết đến kỹ thuật làm bằng tay. Thay vào đó bạn hãy dùng dụng cụ chụp màn hình của imindmap 11 khiến bạn chụp và chia sẻ nhanh với tất cả mọi người mà không qua tiến trình xuất.

Chú trọng vào ra

Imindmap làm cho bạn lưu ý đến một nhánh mấu chốt hơn trong bản đồ mà chẳng hề mang tới sự bực dọc nào với người dùng, chức năng này được đông đúc khách hàng nhận định rất cao.

Chú giải âm thanh

Một trong nhiều cái sử dụng hay ho là vì ghi chú âm thanh, bạn hoàn toàn có khả năng ghi âm giọng nói của bản thân để thêm thắt các phần, mục của cấu trúc, tuỳ theo ý nghĩ của bạn

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Imindmap 11 Full Crack

Lưu ý: Bản iMindMap 11 Full Crack vẫn chưa Crack được nên Anh Em nào cần trải nghiệm những tính năng mới thì cứ tải về xài bản dùng thử nhé. Khi nào có phần Crack mình sẽ update lên hoặc Anh Em có thể xài bản Tải iMindMap 10 Full Crack để dùng nhé.

Download iMindMap 10 Full Crack link Google Drive:

hình ảnh tải xuống gg drive

Hướng dẫn cách Full Crack phần mềm iMindMap 11

Sau khi đã thực hiện xong các bước cài đặt, bạn cần thực hiện thêm vài bước Crack. Để có thể thoải mái sử dụng các tính năng của phần mềm mà không lo bị giới hạn bản quyền.

Xem thêm  Brand Guideline Là Gì? Tầm Quan Trọng Và Vai Trò Của Brand Guideline

Bước 1: Tiến hành truy cập vào thư mục ProgramDataổ đĩa C.

hướng dẫn cài đặt imindmap 11

Bước 2: Tiến hành sao chép JsoftThinkBuzan

hướng dẫn cài đặt imindmap 11 full crack

Bước 3: Tiến hành nhấn chọn PASTE vào ProgramData

Như vậy, chỉ cần thực hiện thêm các bước đơn giản như trên bạn đã Active phần mềm thành công. Thoải mái sử dụng các tính năng mà không lo lắng bị giới hạn chức năng.

ID bài viết: 5232