Job3s tổng hợp mẫu CV xin việc Marketing được yêu thích

Thiết kế mẫu CV xin việc Marketing đúng chuẩn, phù hợp với từng vị trí ứng tuyển sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng hơn. Khám phá những mẫu CV Marketing được nhiều bạn yêu thích và sử dụng phổ biến trong bài viết dưới đây.

1. 3 mẫu CV xin việc Marketing ấn tượng Job3s chia sẻ

Marketing là ngành đang có xu hướng phát triển rộng rãi với nhiều vị trí công việc nên doanh nghiệp có thể đòi hỏi yêu cầu khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc ngành Marketing độc đáo sau:

1.1. Mẫu 1

Thay vì chú trọng đưa quá nhiều thông tin vào CV xin việc Marketing thì mẫu CV này khá ngắn gọn với những nội dung cần thiết. Mẫu CV này khá thích hợp với những bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng liên quan đến vị trí ứng tuyển.

Mẫu CV Marketing với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng
Mẫu CV Marketing với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng

1.2. Mẫu 2

Mở đầu với mẫu CV đơn giản, truyền thống về mặt hình thức nhưng nội dung trong CV tiếng anh được đầu tư khá chỉn chu. Sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng làm nổi bật các tiêu đề hay nội dung quan trọng.

Thiết kế mẫu CV truyền thống ngành Marketing
Thiết kế mẫu CV truyền thống ngành Marketing

1.3. Mẫu 3

Mẫu CV này được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng nhờ cách phối màu sắc tinh tế cùng sự phân chia nội dung hợp lý. Sử dụng các định dạng bullet mang tính liệt kê nội dung giúp tổng thể CV bắt mắt và thu hút người xem hơn.

Xem thêm  Thuê VPS Giá Rẻ Nhanh và Ổn Định Server Việt Nam Chỉ từ 65.000đ/ tháng
Mẫu CV xin việc cho ngành Marketing độc đáo 
Mẫu CV xin việc cho ngành Marketing độc đáo

1.4. Mẫu 4

Mẫu CV xin việc Marketing này được trình bày chi tiết, logic và chuyên nghiệp hơn. Thiết kế CV không quá màu mè, sử dụng các ký hiệu hoa văn để trình bày nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ và mang tính chính xác cao.

Mẫu CV  marketing online chuyên nghiệp
Mẫu CV marketing online chuyên nghiệp

2. Job3s hướng dẫn cách viết CV xin việc Marketing

Bạn muốn sở hữu mẫu CV “cực chất” để cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ ứng tuyển vào vị trí Marketing. Xem ngay cách viết CV dưới đây để ghi điểm với nhà tuyển dụng: 

2.1. Bố cục viết

Khi viết CV xin việc ngành Marketing, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về yêu cầu của doanh nghiệp để sắp xếp bố cục hợp lý. Bên cạnh đó, để lôi cuốn, thu hút người xem, bạn nên ưu tiên thứ tự quan trọng của nội dung lên trước.

Sắp xếp bố cục hợp lý để làm nổi bật nội dung CV
Sắp xếp bố cục hợp lý để làm nổi bật nội dung CV

2.2. Cách trình bày

Cho đến hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp đều không yêu cầu cụ thể về hình thức trình bày CV xin việc Marketing. Tuy nhiên, để nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng của bạn thì đây cũng là yếu tố giúp bạn ghi điểm với họ. 

Không nên viết nội dung quá dài dòng, nên tóm tắt những thông tin quan trọng để điền vào CV. Hơn nữa, bạn có thể làm nổi bật tiêu đề, cung cấp thời gian cụ thể trong phần kinh nghiệm, học vấn, thành tích, hoạt động,… để thông tin thêm tính thuyết phục hơn.

Xem thêm  CTR là gì ? CTR bao nhiêu là tốt trong AdWords & SEO?

2.3. Thông tin trong CV

Mỗi một mẫu CV đều có cách viết thông tin khác nhau, tùy thuộc vào vị trí công việc cũng như yêu cầu của doanh nghiệp hay bạn muốn “show” nhiều ưu điểm của mình hơn. Tuy nhiên, trong tất cả các mẫu CV không thể nào thiếu các nội dung như thông tin cá nhân, học vấn, mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.

Những nội dung chia sẻ trên bài viết này đã tổng hợp những mẫu CV xin việc Marketing được ưa chuộng và tinh tế. Thông qua bài viết này, mong rằng bạn có thể tìm kiếm được mẫu CV theo phong cách của bạn và hạ gục mọi đối thủ cũng như nhà tuyển dụng.

Thông tin liên hệ với Job3s:

  • Tên công ty: Công ty Công nghệ 3s Group
  • Văn phòng đại diện: Tòa nhà D2, số 15 – 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 86 61
  • Website: www.job3s.vn