Cách rút gọn link oecc.vn theo ý muốn

Dịch vụ rút gọn link ngày càng được sử dụng nhiều và phát triển nhanh do nhu cầu cũng như tính chất của công việc mà nó đem lại. Bằng cách rút gọn link nhiều người có thể thấy rõ sự tiện lợi của nó khi từ một đường link dài và phức tạp, các bạn có thể rút gọn lại trông dễ nhìn hơn và tiện lợi cho việc chia sẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên lựa chọn dịch vụ rút gọn link nào là hợp lý để tránh khỏi những phiền phức từ quảng cáo là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Chính vì vậy với bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link oecc.vn theo ý muốn một cách đơn giản và hy vọng sẽ làm hài lòng nhiều bạn đọc.

cach rut gon link bit ly theo y muon

Cách rút gọn link oecc.vn theo ý muốn

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ và nhập trang chủ oecc.vn trên thanh address là oecc.vn

cach rut gon link bit ly theo y muon 2

Bước 2: Tại đây, bạn chỉ cần nhập link cần rút ngắn vào ô được khoanh đỏ, sau đó click SHORTEN là có ngay một đường link ngắn để sử dụng.

cach rut gon link bit ly theo y muon 3

Chẳng hạn ở đây mình rút gọn link oecc.vn/, sau khi nhấn SHORTEN chúng ta sẽ có link rút gọn mới là oecc.vn/2jNZLqM. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Copy và sử dụng chúng để building, share link bình thường.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng việc rút gọn link với mục đích công việc như làm marketing, thì các link bạn muốn share cho khách hàng phải thật chuyên nghiệp. Khi đó bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại oecc.vn để có thể khai thác hết tính năng mà oecc.vn hỗ trợ cũng như rút gọn link oecc.vn theo ý muốn của mình.

Xem thêm  Thương Mại Điện Tử Tiếng Anh Là Gì? Từ Điển Các Thuật Ngữ Quan Trọng Trong Ngành Thương Mại Điện Tử, 1688, Phạm Thảo, , 06/11/2020 15:42:28

Bước 3: Tạo tài khoản oecc.vn miễn phí

Tại trang chủ oecc.vn các bạn nhấn vào mục SIGN UP FOR FREE. Các bạn theo dõi chi tiết cách tạo tài khoản oecc.vn tại đây

cach rut gon link bit ly theo y muon 4

Lựa chọn đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook hay Twitter hoặc tạo tài khoản mới rồi nhấn Create account.

cach rut gon link bit ly theo y muon 5

Bước 4: Tại giao diện trang quản lý tài khoản oecc.vn bạn vừa tạo, để rút gọn link oecc.vn theo ý muốn các bạn nhấn vào CREATE BITLINK.

cach rut gon link bit ly theo y muon 6

Bước 5: Paste (Dán) đường link bạn cần rút gọn vào ô PASTE LONG URL

cach rut gon link bit ly theo y muon 7

Bước 6: Giao diện mới xuất hiện, bạn có thể thay đổi đoạn ký tự ngẫu nhiên bằng tên bạn tự đặt trong phần CUSTOMIZE cùng với tiêu đề đường link đó rồi nhấn SAVE.

cach rut gon link bit ly theo y muon 8

Bước 7: Nếu link rút gọn bạn đặt không bị trùng thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được link oecc.vn theo ý muốn và có thể copy hoặc share cho mọi người.

cach rut gon link bit ly theo y muon 9

Cũng tại trang quản lý của oecc.vn này, bạn đọc cũng có thể dễ dàng quản lý các đường link rút gọn xem có bao nhiêu người đã click vào link của bạn. Đối với những bạn làm marketing thực thụ thì việc biết được chính xác con số này rất quan trọng trong định hướng chiến lược tương lai và đưa ra các quyết định cần thiết.

cach rut gon link bit ly theo y muon 10

Như vậy với bài viết hướng dẫn cách rút gọn link oecc.vn theo ý muốn mà Taimienphi chia sẻ chi tiết trên đây, hy vọng sẽ là giải pháp hữu ích giúp các bạn có được những đường link ngắn gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu người dùng muốn lựa chọn một dịch vụ rút gọn link khác thì hiện nay cũng có khá nhiều trang web hỗ trợ tính năng này. Trong bài viết trước, Taimienphi đã cha sẻ 10 website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại nhé.

Xem thêm  Cách tạo Google Form hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất