Top 10 công cụ tăng traffic cho website hiệu quả nhất

Traffic website là một trong những mong muốn của bất kỳ ai làm SEOer bởi đây là một trong những yếu tố then chốt trong việc quyết định thứ hạng từ khóa có cao hay không. Và một trong những cách để giúp tăng thứ hạng website chính là việc sử dụng các tool tăng traffic cho website. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ điểm danh Top 10 công cụ tăng traffic cho website phổ biến nhất hiện nay.

Tăng traffic website là gì?

Tăng traffic website là gì?

Traffic là từ dùng để mô tả số lượng người dùng truy cập vào một website. Đây là một trong những thuật ngữ rất quen thuộc đối với SEOer. Tăng traffic website cũng có nghĩa là bằng một cách nào đó gia tăng lượng truy cập vào website của bạn càng cao càng tốt. Traffic càng cao đồng nghĩa với việc doanh thu kinh doanh từ website sẽ tăng.

Trong đó có rất nhiều cách để tăng traffic website như: tối ưu SEO, quảng cáo, sử dụng tool tăng traffic…. Trong đó việc sử dụng tool tăng traffic website là một trong những cách được rất nhiều người áp dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết các tool tăng traffic ngay dưới đây.

Có nên tăng traffic cho website bằng tool không?

Một trong các yếu tố quyết định để quyết định thứ hạng website ở trên Google đó là lưu lượng truy cập (traffic). Bởi vậy bất kỳ SEOer hay Agency SEO nào cũng muốn tăng traffic vào website của mình. Vậy làm thế nào để tăng người tìm kiếm tiếp cận vào website của mình nhiều nhất có thể? Đây chính là lý do nhiều người tìm đến tool tăng traffic. Cùng tìm hiểu các lợi ích mà tool tăng traffic mang lại cho website là gì?

 • Tiết kiệm thời gian: Các tool tăng traffic cho website đã giúp các SEOer tiết kiệm và rút ngắn được thời gian và công sức giúp website lên top một cách nhanh nhất có thể.
 • Mang lại lượng traffic lớn đến với website: Đây là một trong những tác dụng hàng đầu của các tool tăng traffic bởi từ các tool traffic này sẽ có một lượng truy cập lớn đổ về website từ đó giúp thăng hạng từ khóa giúp tăng lượng chuyển đổi trên website

10 công cụ tăng traffic cho website hiệu quả

Công cụ tăng traffic website chất lượng – oecc.vn

Công cụ tăng traffic website chất lượng - oecc.vn

Faceseo là trong 10 công cụ tăng traffic cho website số 1 hiện nay. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tăng traffic chạy trên hệ thống online. Thiết kế của công cụ Faceseo này giống như giao diện Facebook giúp người dùng có thể giao lưu và trao đổi trực tiếp trên Faceseo.

Xem thêm  Brochure là gì? - Kích thước brochure chuẩn như thế nào?

Đặc điểm nổi bật của công cụ này là chỉ view Website khoảng 10 đến 30s và không có lượt click vào các liên kết trong bài viết. Trong đó có một số ứng dụng nếu bạn nào dùng nhiều cũng biết các ứng dụng thì load trình duyệt ảo. Các ứng dụng không chạy trên trình duyệt thật thì sau một thời gian keywords sẽ tụt top.

 • Giới thiệu những tính năng của của faceseo (3-5 dòng)
 • Faceseo có thể vào từng backlink để click tiếp vào các link con
 • Hệ thống sẽ tự động tắt và tính điểm khi click view lớn hơn 5 phút
 • Người dùng có thể tự cài đặt backlink cần click sau đó faceseo có thể click backlink trong bài viết
 • Faceseo có thể click website các kết quả trên công cụ tìm kiếm Google Click link
 • Ngoài ra, Faceseo còn giúp tăng traffic trên mobile
 • Faceseo có thể thống kê tất cả các hành vi click ở trên website

Phần mềm tăng trafiic – oecc.vn

Hitleap được ví như một trong những website đình đám nhất hiện nay trong việc tăng traffic cho website. Thiết kế website của oecc.vn rất dễ sử dụng, tính năng thân thiện với người dùng thì Hitleap là một trong những công cụ có nhiều thành viên tham gia trao đổi view nhiều nhất trên thế giới. Với ước tính khoảng 20 triệu tài khoản đang hoạt động

Đây là một trong những tool tăng traffic miễn phí chất lượng hiện nay. Hoặc bạn cũng có thể mua một gói lưu lượng từ nó. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Hitleap sau đó đăng nhập và submit url. Sau đó truy cập vào để trao đổi view với các thành viên khác trên cộng đồng.

Tool tăng traffic cho trang web – oecc.vn

Khác hẳn với những công cụ tăng traffic cho website khác, oecc.vn có nhược điểm là nhìn khá là lạc hậu không phô trương, hiện đại. Mọi người có thể không ấn tượng về công cụ này nhưng nó có ưu điểm nổi trội ở khoản tăng traffic chính bởi vậy oecc.vn được ví như một đại gia của việc tăng traffic.

Xem thêm  Công nghệ 4.0 là gì? Ví dụ về công nghệ 4.0 trong thực tế - ITG

Một trong những điểm cộng tiếp theo của công cụ này đó là các thành viên có thể dễ dàng trao đổi view với nhau chỉ cần đăng ký một tài khoản là bạn có thể dễ dàng kiếm view trên AlexaSurf.

Nhược điểm của công cụ này đó là phần giao diện của website này không được rõ lắm và sử dụng hơi khó nhưng nó sẽ là một công cụ tốt nếu bạn chịu khó tìm hiểu

Công cụ kéo traffic cho web – oecc.vn

Công cụ kéo traffic cho website - oecc.vn

Được biết đến từ năm 2012, oecc.vn là cũng là một trong những tool tăng traffic cho website được các SEOer yêu thích. Công cụ này không ngừng phát triển giống các tool khác và đã đạt được thành quả xứng đáng.

Bạn phải đăng ký qua 6 bước để có một tài khoản oecc.vn. Cũng giống như các tool khác, công cụ này không ngừng được cải tiến và cho thấy những hiệu quả trong việc tăng traffic. Sở hữu cộng đồng đông đảo cùng những tính năng vượt trội, Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để tăng traffic giúp bạn trong tương lai.

Ứng dụng tăng traffic cho website – oecc.vn

oecc.vn có giao diện khá đơn giản và không quá phô trương như các tool tăng traffic khác. Nhưng nó là một trang web rất hữu dụng về việc tăng traffic cho website của bạn.

Nếu bạn muốn trao đổi với các thành viên trong cộng đồng bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể tham gia rồi! Đăng ký tài khoản rất đơn giản bằng cách:

 • Truy cập vào oecc.vn
 • Click vào nút đăng ký để tạo một tài khoản miễn phí
 • Đăng nhập và thêm các URL
 • Bắt đầu sử dụng

Tool tăng traffic cho website nhanh chóng – oecc.vn

oecc.vn là một trong những tool vừa kiếm thêm thu nhập vừa có thể kiếm traffic thông qua tính năng xem hộ người dùng khác rồi nhận tiền. Nếu bạn chịu khó “cày” thì cũng nhận được một số tiền kha khá từ công cụ này.

Đây là một trong những tool có thể thu được lượng truy cập khủng, ngoài ra bạn có thể dễ dàng đặt banner quảng cáo website của bạn trên công cụ này.

Công cụ tăng lượt truy cập cho website – oecc.vn

Công cụ tăng lượt truy cập cho website - oecc.vn

Otohits là một trong những công cụ tăng traffic quốc tế với công nghệ vượt trội. Nó có khả năng tự động thay đổi Proxy thông qua các giải IP. Chính bởi vậy nguồn traffic từ công cụ này sẽ được đa dạng và phổ biến rộng khắp.

Xem thêm  Alias Domain là gì? - Tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ hosting vps email | HOSTVN

Ngoài ra giao diện của Otohits rất dễ sử dụng với người dùng. Nhưng nhược điểm lại là không thể kiểm soát được time on site, lượng view, tỷ lệ thoát trang và các chỉ số khác

Tool traffic – oecc.vn

Đây là một trong những công cụ tăng traffic cho website có giao diện dễ sử dụng với người dùng với nhiều tính năng vượt trội. Nếu bạn muốn tăng traffic với số lượng lớn thì bạn không thể bỏ qua công cụ này

Chỉ cần truy cập vào oecc.vn sau đó click vào đăng ký tài khoản rồi đăng nhập là bạn đã có thể sử dụng các tính năng trên công cụ này một cách dễ dàng.

Công cụ tăng lượt truy cập website- oecc.vn

Đây là một trong những công cụ kéo traffic cho webiste cung cấp đa dạng nguồn traffic đến từ Youtube, Search Engine, Alexa hay Web Visitor. Với Viewraise bạn vừa có thể kiểm được traffic từ các thành viên vừa có thể kiếm được traffic boots.

Tool kéo traffic cho trang web – oecc.vn

Chỉ sau 1 tháng bạn đã có thể tăng traffic hiệu quả với công cụ này. Với ưu điểm thiết kế đẹp, giao diện dễ sử dụng chỉ trong vài giây. oecc.vn cung cấp các dịch vụ như: Traffic đến từ di động, mạng xã hội, tăng rank alexa, tăng keyword cho seo….

Bạn chỉ cần truy cập vào webdite oecc.vn rồi đăng ký tài khoản sau đó cài đặt và bạn sẽ đo được lượng traffic vào website từ công cụ này

Trên đây là bài viết tổng hợp Top 10 công cụ tăng traffic cho website đang dùng nhiều nhất hiện nay. Tùy thuộc vào trải nghiệm của mỗi SEOer mà sẽ lựa chọn được cho mịnh một công cụ tăng traffic tối ưu nhất để sử dụng. Còn chờ gì nữa hay tạo ngay cho mình một website đúng chuẩn để ghi điểm cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên nào. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : Top 10 website chỉnh sửa video miễn phí